Những thiết kế dịu dàng, thanh thoát của Sandy Đoàn

“Fairy Tales – Những câu chuyện thần tiên” là tên gọi BST mới nhất của NTK Sandy Đoàn đã khiến cho giới mộ điệu thời trang phải trầm trồ. Những thiết kế thơ mộng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sexy đã để lại dấu ấn lớn trong đêm diễn ngày thứ 3 của VIFW Fall Winter 2017.

 

Những thiết kế vừa thơ mộng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sexy với gam màu hồng pastel và màu trắng tinh khôi đã tạo nên một không gian rất khác so với những gì mà Sandy Đoàn từng mang đến.

Chất liệu thoáng, nhẹ được 21SIX lựa chọn trong mùa mốt này tiếp tục là voan, tơ với độ bay, độ phồng rất tự nhiên. Trong khi đó, các motif layer xếp lớp, ruffles xếp nếp như chắp cánh cho những người phụ nữ của 21SIX.

Những thiết kế váy xếp tầng cùng màu pastel tăng thêm vẻ kiều diễm cho những người mẫu.

Trên nền nhạc du dương như trong những câu chuyện cổ tích thời thơ ấu, “Fairy Tales” chọn cho mình lối trình diễn đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Phần trang điểm nhấn vào đôi mắt với những nét lấp lánh tạo hiệu ứng trực tiếp đến người xem.

Dù chỉ với 3 màu sắc chính là trắng, hồng và pastel, nhưng BST “Fairy Tales” vẫn thành công rực rỡ nhờ kiểu dáng đa dạng từ váy ngắn tới váy dài, từ kiểu dáng suông đến xếp tầng. Đặc biệt, mỗi thiết kế lại có một sự huyền ảo khiến người xem như lạc vào thế giới thần tiên. NTK Sandy Đoàn còn khéo léo kết hợp những trang phục với mái tóc xoăn nhẹ  cùng những chiếc clutch cầm tay “tone xuyệt tone” với trang phục.

Châu An