Những hoạt động của Noo Phước Thịnh khi vừa đến Hàn Quốc

Chỉ còn một ít thời gian nữa thôi thì khán giả sẽ được chứng kiến màn biểu diễn đầy mong chờ của Noo Phước Thịnh trên sân khấu Hàn Quốc.

Tối muộn 14/11, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp của mình đã xuất hiện tại sân bay để chuẩn bị sang Hàn Quốc. Nam ca sĩ gây chú ý với phong cách thời trang năng động, luôn miệng tươi cười với mọi người. Thần thái điển trai của Noo trong lần xuất ngoại này khiến anh nhanh chóng nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả.

Sau khi trải qua một chuyến bay dài, nam ca sĩ đã chính thức đáp chuyến bay xuống sân bay Hàn Quốc vào sáng 15/11.

Trải qua một chuyến bay dài, nam ca sĩ vẫn không lộ quá nhiều sự mệt mỏi và liên tục cười đùa với mọi người. Anh gây ấn tượng với phong cách thời trang chuẩn nam thần xứ Hàn khi diện nguyên set đồ đen với điểm nhấn là áo măng tô màu hồng dáng dài. Noo Phước Thịnh cho biết anh đang rất hồi hộp nhưng cũng không kém phần mong chờ tới ngày diễn để được mang ca khúc mới lên sân khấu.

Buổi tối cùng ngày, nam ca sĩ đã có mặt tại sân khấu buổi biểu diễn để tập dợt lại cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Trước giờ G, Noo Phước Thịnh vẫn không hề để lộ bất kỳ sự lo lắng nào và thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối trước ê-kíp nước ngoài.

Được biết vào 19h30 ngày hôm nay theo giờ địa phương (17g30 giờ Việt Nam) thì chương trình “2019 Vlive Awards V Heartbeat” sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Gocheok Skydome với sức chứa 25.000 người. Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ có dịp trình làng bản hit mới nhất của mình – “I’m Still Loving You” bên cạnh dàn nghệ sĩ đình đám xứ Hàn.

Tiếp sau đó ngày 24/11 tại Sân vận động Changwon Veledrome, Busan, nam ca sĩ  vinh dự đại điện Việt Nam thể hiện trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asean tại Hàn Quốc – Asean Fantasia 2019”. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Link thảm đỏ “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT”: 

https://www.vlive.tv/video/159985?fbclid=IwAR12sJabIZRlXANYTOATKBmVGDlWzLxio8lbqBAEYeuwvPdRqhBrHCxwNMk

Link chương trình  “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT”:

https://www.vlive.tv/video/159975?fbclid=IwAR06YFUnZdrHER0u_JEKxvoMd8vDhGobKWkFIuwVFu1zZa26cu3YzTfjuF8

Lê Tâm