Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao

(Mask) – ( Mask) – Một phút “liều lĩnh” không cần nhà vệ sinh khiến “sao” gặp bão dư luận sau đó.

Emile Hirsch

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 1

Nam diễn viên phim Savages, Emile Hirsch tự cho mình cái quyền thích “giải quyết nỗi buồn” ở đâu thì cứ thiên nhiên. Thế nên, anh đã vô tư “tè” vào chậu cây xương rồng ngay bên ngoài một câu lạc bộ ở Tây Hollywood, bất chấp xung quanh có rất nhiều người.

Đương nhiên một khoảnh khắc “đắt” thế này không thể thoát khỏi ánh mắt cú vọ của các tay săn ảnh. Vài phút sau khi bức ảnh được chụp, nó đã trở thành bức ảnh sốt trên các trang mạng.

Mark Wahlberg

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 2

Trở lại năm 2008, Mark Wahlberg bị bắt quả tang đang đi tè lên một bức tường ở Los Angeles. Khi được phóng viên của TMZ hỏi về vụ “tai nạn”, người hùng của màn ảnh rộng tự tin cho biết: “Bất cứ ai cũng từng bị bắt gặp làm những việc không mấy hay ho. Thôi, hãy để mọi chuyện kệ nó, có gì to tát đâu.”

Pink

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 3

Không kịp đến nhà vệ sinh công cộng, nữ ca sỹ nổi loạn của làng nhạc Pink đi “tè” ngay ở bãi đậu xe. Khi bức ảnh được ra mắt công chúng, Pink ngó lơ để dân tình cứ bàn tán nếu thích. Có lẽ vì cô nàng thẹn khi khoảnh khắc tế nhị này bị phô bày trước bàn dân thiên hạ, nên đã chọn giả pháp né tránh.

Hoàng tử William

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 4

Trận đấu polo quá dài và quá căng thẳng khiến Hoàng tử William không có thời gian đến nhà vệ sinh và phải “thiên nhiên” thế này. Khi bức hình này được đăng tải, nhiều người đã ngã ngửa vì bất ngờ, mọi người không thể tin được đây là hành động của một Hoàng tử.

Owen Wilson

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 5

Quý ông vui vẻ của màn ảnh rộng, Owen Wilson hồn nhiên “xả” trên sân gofl tại Maui. Cái khổ của anh chàng là bị các tay săn ảnh chụp cận cảnh và đương nhiên khổ chủ đã cực kỳ xấu hổ khi khoảnh khắc riêng tư này bị tung lên báo.

50 Cent

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 6

50 Cent không thích nhà vệ sinh ở trạm xăng. Vì vậy, khi có nhu cầu bức thiết, anh chàng giải quyết nó bên ngoài cho “mát mẻ”. Tuy nhiên, hành động này của chàng ta đã bị các tay săn ảnh “tóm sống”.

Fergie

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 7

Không ai có thể quên được vụ ướt đũng quần của Fergie trong buổi diễn của cô nàng tại San Diego. Sau khi sự việc được phơi bày, người đẹp nóng bỏng của làng nhạc đã giải thích: “Tôi có một đêm quá nhiều việc. Tôi không kịp đến nhà vệ sinh trước khi lên sân khấu. Tôi rất xấu hổ.”

Jaime Pressly

Những hình ảnh "thiên nhiên" đáng xấu hổ của sao 8

Sau một bữa tiệc hoang dại, ngôi sao của My Name is Earl, Jaime Pressly đã đi tiểu ngay trên vỉa hè. Tuy nhiên, Jaime Pressly lại cãi rằng, bức ảnh chỉ là một trò bịp bợm và có nước trên vỉa hè là do chai rượu bị đổ. “Các bạn nghĩ rằng tôi đi tiểu ngay trên vỉa hè và giữa ban ngày?”, cô nàng hỏi lại đầy dụng ý khi nói về bước ảnh xấu hổ trên.

Lê Anh