Những chàng trai ấn tượng tại Mister International 2016

Mister International 2016 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 05 – 13/2/ 2017. Cuộc thi đã được dời lại đến năm 2017 là vì đất nước Thái Lan phải đau đớn quốc tang sau cái chết của Vua Bhumibol vào tháng 10/2016.

Mister International hay cuộc thi Nam Vương Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp hàng năm dành cho nam giới, được thành lập vào năm 2006. Nó thuộc sở hữu và tổ chức bởi tổ chức Mister Singapore, cũng là nhóm tổ chức cuộc thi Mister Singapore hàng năm. Cuộc thi này chưa thu hút được nhiều thí sinh khắp thế giới, phần đông thí sinh đến từ các nước châu Á hay Nam Mỹ và có tầm vóc nhỏ nếu so với Manhunt International cũng của Singapore hay Mister World.

Đây cũng là năm thứ 11 cuộc thi đã diễn ra. Có 40 thí sinh đến từ hơn 40 quốc gia. Các Mister sẽ dự thi trong ba vòng thi chính là: Đồ bơi, trang phục tiệc tối và phỏng vấn.

Kyi Phyu AungMister International Myanmar 2016. Anh chàng này năm nay 23 tuổi. Kyi Phyu Aung là một sinh viên luật và là giám đốc một công ty tại thành phố lớn nhất Myanmar  – Yangon (Ngưỡng Quang). Yêu thích nghệ thuật, khi không bận rộn hay làm việc, anh chàng này thích chơi guitar và ca hát. Bên cạnh đó anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Kyi Phyu Aung đã thực hiện 5 chuyến đi từ thiện cho các nạn nhân lũ lụt tại các khu vực hứng chịu thiên tai ở Myanmar. Kyi Phyu Aung  mong muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng và mở một phòng tập gym chuyên nghiệp.

Mister International Thái Lan 2016Kittikun Tansuhas. Kittikun Tansuhas là  một giáo viên tại YMCA. Anh chàng 25 tuổi này đến từ thành phố Chiangmai với thành tích chơi bóng bàn trong 5 năm. Là con cả trong gia đình, Kittikun Tansuhas cảm thấy mình phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống cũng như có trách nhiệm lo lắng cho các em ruột của mình. Kittikun Tansuhas sở hữu một cửa hàng bán và cho thuê xe đạp tại quê nhà. Con đường sự nghiệp mà anh đang phấn đấu chính là để trở thành một tiếp viên hàng không và một diễn viên nổi tiếng.

Mister International Guam 2016Jon Kanemoto. Jon Kanemoto đã vượt qua 18 người đàn ông cư trú tại Guam trong vòng chung kết để giành được chiến thắng và đại diện cho đảo Guam tại cuộc thi quốc tế. Anh chàng này là một bác sĩ và cũng là một họa sĩ bán chuyên nghiệp. Jon Kanemoto là một bác sĩ trong lực lượng không quân. Năm nay 25 tuổi, sống ở Agana. Đối với anh chàng này, thời gian dành cho gia đình và bạn bè cũng như chơi thể thao là những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Jon Kanemoto hy vọng sẽ nổi tiếng với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

https://www.facebook.com/jonathan.kanemoto

Miguel Mari GuiaMister International Philippines 2016 đại diện dự thi tại Mister International 2016. Anh chàng này năm nay 27 tuổi đến từ thành phố San Pablo.

https://www.facebook.com/miguelmariguia/

Cuộc thi Mister International 2016 – 2017 đang chính thức diễn ra tại Vương quốc Thái Lan. Một trong những đại diện Châu Á tạo được chú ý chính là anh chàng đến từ Hàn quốc – Gooyoung Jung.

Gooyoung Jung năm nay 29 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Hán thành (Seoul) với nghề chính là huấn luyện viên Pilates. Đây một phương pháp giảm cân bằng cách kết hợp 1 chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe.Trước khi được chọn là Mister International Korea 2016 và đại diện cho Hàn quốc tại cuộc thi quốc tế Mister International 2016 – 2017, Gooyoung Jung là một cung thủ cấp quốc gia. Anh là một trong những vận động viên bắn cung với sự nghiệp 13 năm và từng đoạt được nhiều huy chương vàng trong nước và quốc tế cho Hàn quốc. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Gooyoung Jung đã mở một nhà hàng Ý và còn kiêm luôn vai trò một đầu bếp. Anh hiện còn là một diễn viên hành động trong các bộ phim Hàn Quốc. Kế hoạch tương lai của Gooyoung Jung là trở thành một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng.

Đại diện cho Việt Nam đến tranh tài trong cuộc thi này là Nguyễn Tiến Đạt. Nguyễn Tiến Đạt từng đoạt giải Á quân 2 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 (Vietnam Fitness Model Search 2016). Anh được đánh giá cao ở phong cách trình diễn gợi cảm và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Lê Quang Thanh Tâm