Những bất ngờ từ vui đến buồn trong đám cưới của Công Vinh – Thủy Tiên

(Mask) – Cuối cùng thì cặp đôi “trai tài gái sắc Công Vinh và Thủy Tiên cũng tổ chức thành công đám cưới ở quê nhà của cả cô dâu và chú rể. Cùng điểm lại những điều bất ngờ thú vị và cả những điều chưa được ấn tượng xung quang đám cưới đình đám của cả hai khi tổ chức ở Kiên Giang và Nghệ An.

Đám cưới tổ chức trong… 2 năm

Cặp đôi trong đám cưới ở Kiên Giang hôm 27/12/2014

Điều không tưởng này lại là sự thật khi cả hai tổ chức đám cưới 2 lần và trong 2 năm. Cụ thể là ngày 27/12/2014, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại nhà gái ở Kiên Giang. Và sang đến ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2015, cả hai trở về quê nhà Nghệ An của chú rể để làm tiệc cưới và ra mắt họ hàng.

Và ở Nghệ An hôm 1/1/2015

Con gái Bánh Gạo không tham gia đám cưới của bố mẹ

Trong cả hai lễ cưới được tổ chức đình đám của bố mẹ, bé Bánh Gạo tuyệt nhiên không có mặt tham dự buổi lễ nào. Được biết cô bé được một người họ hàng thân thiết ở Sài Gòn chăm lo trong những ngày bố mẹ bận bịu tổ chức đám cưới.

Cặp đôi vẫn nhất quyết giấu con kể cả trong đám cưới

Dù người hâm mộ rất mong bé Bánh Gạo, kết tinh tình yêu của cặp “trai tài gái sắc” được chứng kiến ngày vui của bố mẹ nhưng họ vẫn tôn trọng quyết định giữ bí mật hình ảnh con gái của Công Vinh và Thủy Tiên.

Thủy Tiên nhận được quà bất ngờ từ ông nội

Thủy Tiên cho biết, cô nhận được rất nhiều món quà cưới quý giá của người thân trong ngày vui. Nhưng món quà cô quý nhất là chiếc vòng tay bằng vàng do ông nội cô bất ngờ mang đến tặng ngay trước hôn lễ được tổ chức ở Kiên Giang.

Món quà ý nghĩa ông nội tặng Thủy Tiên trước ngày cưới

Từng trải qua một tuổi thơ không yên ấm và thiếu sự chăm sóc của bố ngay từ khi còn nhở nên Thủy Tiên luôn khao khát được họ hàng bên nội thừa nhận. Việc được ông nội hơn 80 tuổi trốn viện về tặng quà cưới cho mình là một niềm vui bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng của giọng ca “Muộn màng”.Nữ ca sĩ đã khóc òa trong giây phút hội ngộ ông sau 20 năm không gặp.

“Méo mặt” vì khách mời quá đông ở Kiên Giang

Sau khi tổ chức buổi lễ tại nhà riêng và lễ Hằng thuận trên chùa, buổi tối cùng ngày, Công Vinh và Thủy Tiên tổ chức tiệc chiêu đãi 1.000 khách mời bằng các món chay tại nhà hàng ở Rạch Giá.

Khách mời đến đông hơn dự kiến

Tuy nhiên, điều bất ngờ là số khách mời có mặt lại đông vượt trội so với dự kiến của chủ nhân bữa tiệc, trong đó có cả những suất “đi kèm” với vé mời của khách khiến hội trường tổ chức đám cưới chật kín. Tình trạng lộn xộn đã xảy ra, nhiều người đứng ngồi quanh bàn tiệc tạo nên khung cảnh không thực sự đẹp mắt. Thậm chí, những bàn tiệc “tạm bợ” cũng đã phát sinh để phục vụ khách mời.

Bàn tiệc “tạm bợ”

Sau tiệc cưới, không ít khách mời trong hôn lễ “hồn nhiên” bê những món đồ trang trí trong đám cưới về coi như là “quà kỉ niệm” khi tham dự đám cưới đình đám nhất nhì của cặp đôi Becks – Vic Việt Nam.

“Hồn nhiên” mang hoa trang trí về sau tiệc cưới

Suýt mất xe máy khi chuẩn bị đám cưới ở Nghệ An

Một tai nạn cũng xảy ra trong ngày 1/1/2015 tại nhà chú rể khi cả nhà đang tất bật chuẩn bị lễ cưới cho Công Vinh và Thủy Tiên khi một người phụ nữ đã trà trộn vào nhà để lấy cắp chiếc xe máy của bà Hồ Thị Tuệ – mẹ ruột Công Vinh.

Khuôn mặt lo lắng của mẹ Công Vinh

Trong lúc mọi người không để ý, kẻ gian đã tự ý đi vào các phòng trong nhà Công Vinh. Thấy chiếc xe máy của mẹ Công Vinh dựng ngoài cửa, người này ngỏ ý bảo đau bụng rồi mượn chìa khóa xe máy đi mua thuốc. Bà Tuệ nghĩ là khách của con nên không nghĩ ngợi nhiều đưa chìa khóa cho chị này mượn nhưng hỏi ra mới biết không ai trong nhà quen người phụ nữ lạ mặt kia.

Rất may là đến hơn 11h trưa cùng ngày, kẻ gian lại mang chiếc xe đến để ở cửa coi như không có chuyện gì xảy ra rồi nhanh chóng chạy trốn nhưng đã bị người nhà tri hô bắt được. Nhờ đó mà niềm vui trong ngày cưới của cặp đôi ở Nghệ An cũng thêm trọn vẹn.

Kòi