Như Quỳnh và Phi Nhung lần đầu song ca tại Việt Nam

Mặc dù đã từng hát chung với nhau trên nhiều sân khấu lớn nhỏ ở hải ngoại nhưng tới đây, hai nữ ca sĩ mới có dịp song ca trên sân khấu của quê hương.

Trong đêm liveshow riêng của Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, Phi Nhung xuất hiện với vai trò một trong những khách mời đặc biệt. Nữ ca sĩ chia sẻ, lẽ ra hai chị em đã có cơ hội song ca với nhau sớm hơn trên sân khấu Việt Nam, cụ thể là trong đêm liveshow đầu tiên của Như Quỳnh diễn ra vào cuối tháng 1/2018 tại Hà Nội. Tuy nhiên, do vướng lịch lưu diễn ở nước ngoài đã ấn định nên Phi Nhung đành phải vắng mặt và chỉ ủng hộ Như Quỳnh từ xa.

Như Quỳnh sẽ có cơ hội song ca với Phi Nhung trên sân khấu tại Việt Nam.

Mặc dù vậy, sau khi biết Như Quỳnh sẽ đem liveshow vào TP HCM, Phi Nhung đã quyết định gác lại nhiều lời mời đi diễn vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới để có thể góp mặt trong chương trình này, sát cánh cùng đàn chị trong một sân khấu đặc biệt.

Sau khi thông tin này lộ ra, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hào hứng khi sắp được chứng kiến giọng ca nổi tiếng hải ngoại song ca trên sân khấu quê nhà.

Được biết, Như Quỳnh và Phi Nhung rất thân thiết. Hai người thường hay trò chuyện, tâm sự. Nhờ vậy, những nỗi buồn, góc khuất trong nghề của cả hai cũng vơi bớt phần nào. Phi Nhung có lần còn chia sẻ rằng cô rất tôn trọng  Như Quỳnh, đó là dù gặp bất kể sóng gió gì trong cuộc sống riêng, Như Quỳnh cũng không bao giờ than vãn ngay cả khi chị em ngồi trò chuyện, tâm sự với nhau.

Lan Anh