Những thiết kế trang sức đặc sắc được các sao ưa chuộng ở ‘Oscar thời trang’

Không chỉ đem đến bữa tiệc đặc sắc với những mãu thiết kế rực rỡ, Met Gala 2018 còn kể đến sự kết hợp ấn tượng với những phụ kiện trang sức tinh tế với các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới.

Nhắc đến dòng trang sức thảm đỏ thì không thể thiết nhà mốt danh giá Bvlgari nổi tiếng về phong cách độc đáo và hiện đại, được các nghệ sĩ  đánh giá cao về chất lượng và thiết kế.

Joan Malls – một trong những thiên thần của Victoria’s Sceret đã chọn món phụ kiện tinh xảo dây chuyền và vòng tay bằng chất liệu vàng cùng dòng hoa tai kim cương cao cấp từ Bvlgari kết hợp với bộ đầm ánh kim tạo nên vẻ đẹp quyến rũ ở Met Gala.

Siêu mẫu  Lily Aldridge chọn dây chuyền ngọc lục bảo kim cương được làm từ vàng trắng và nhẫn với thiết kế đặc sắc từ kim cương cắt của Bvlgari.

Người mẫu Jasmine Sanders chọn bộ đầm ánh vàng khá lộng lẫy của thương hiệu thời trang H&M. Bằng sự kết hợp tài tình của các phụ kiện vòng và nhẫn màu vàng hồng từ nhà mốt Bvlgari giúp Jasmine được chọn là một trong những nghệ sĩ diện mẫu thiết kế được giới mộ điệu đánh giá cao.

Người mẫu Winnie Harlow chọn vòng cổ cao cấp Bvlgari được làm từ vàng trắng và kim cương tạo điểm nhấn đặc sắc cùng thiết kế đầm dài và chiếc vương miện.

 Laura Harrier

Jourdan Dunn chọn nhẫn và hoa tai bằng vàng trắng và kim cương

‘Báo đen’ Chadwick Boseman chọn nhẫn vàng cùng ton với những họa tiết trên trang phục

Alex