Những thiết kế của Devon Nguyễn gây bất ngờ trên sàn diễn Paris

Hôm 04/3 (giờ địa phương), NTK Việt Devon Nguyễn đã có show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris tại khách sạn d’Evreux, place Vendome Paris, nơi vừa diễn ra show thời trang haute couture của NTK Alexis Mabille.  BST Xuân Hè của NTK Việt Devon Nguyễn được giới mộ điệu Paris hưởng […]

Hôm 04/3 (giờ địa phương), NTK Việt Devon Nguyễn đã có show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris tại khách sạn d’Evreux, place Vendome Paris, nơi vừa diễn ra show thời trang haute couture của NTK Alexis Mabille.  BST Xuân Hè của NTK Việt Devon Nguyễn được giới mộ điệu Paris hưởng ứng nhiệt liệt.

Hơn 20 thiết kế trong bộ sưu tập Wanderlust của Devon Nguyễn lấy cảm hứng từ những chuyến du hành, dã ngoại. Trên nền nhạc được dựng bởi hotboy The Remix-  Nimbia, những cô gái của Devon Nguyễn bước ra đầy phóng khoáng, tự tin và quyến rũ.
BST được đầu tư rất kĩ về ý tưởng xuyên suốt. Từ những con tem, những tấm bưu card, những dấu hải quan đến tấm bản đồ thế giới, đến hình ảnh chiếc máy bay giấy trong tưởng tượng của Devon bỗng trở nên phong phú và đặc sắc.

Sử dụng những chất liệu cao cấp của dòng thời trang couture cùng với những phụ liệu  quen thuộc như cói mây, lông chim… kết hợp, với những kĩ thuật kết đính thủ công Việt Nam, Devon Nguyễn đã tặng cho giới một điệu Paris một bữa tiệc thời trang thú vị

Cùng ngắm những thiết kế trong Wanderlust của Devon Nguyễn trên sàn diễn Paris:

   

Devon Nguyễn là NTK Việt đầu tiên có BST trình diễn ở Tuần lễ Thời trang Paris

Photo: Chanh Nguyễn