Nhạc sĩ Vũ Thành An xuất hiện cùng em trai chuẩn bị cho đêm nhạc riêng

Mới đây, nhạc sĩ Vũ Thành An đã có mặt tại Le Royal Saigon – nơi sẽ tổ chức đêm nhạc “Chuyện Tình Không Tên” của ông vào ngày 18/8 để chuẩn bị một số khâu cho đêm nhạc. Tháp tùng vị nhạc sĩ tài hoa là em trai của ông, đồng thời cũng là quản lý suốt bao năm qua của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Sau 26 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc trong nước và cũng đã hơn 10 lần trở về, nhưng đây được xem là lần đầu tiên vị nhạc sĩ của những Bài không tên gặp gỡ chính thức khán giả Sài Gòn bằng đêm nhạc “Chuyện tình không tên”. Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Quang Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhà văn Nguyễn Đông Thức trong vai trò người dẫn chương trình. Trong không gian ấm cúng, sang trọng, người tham dự sẽ trải nghiệm ẩm thực Việt theo tiêu chuẩn 5 sao với menu được thiết kế riêng dành cho khán giả tham dự đêm nhạc, sau đó, người xem sẽ hòa mình vào không khí âm nhạc do các ca sĩ thể hiện cùng những chia sẻ, tâm tình từ chính nhạc sĩ Vũ Thành An xung quanh tác phẩm cũng như đời sống của ông.

Có mặt tại địa điểm tổ chức đêm nhạc, dù đã 74 tuổi nhưng nhạc sĩ vẫn giữ được một phong thái minh mẫn, giọng nói trầm ấm, rõ ràng cùng cung cách trò chuyện điềm đạm, nồng ấm. Dịp trở lại lần này, vị nhạc sĩ luôn có em trai tháp tùng, em trai cũng là người đồng hành với ông trong nhiều năm qua để giúp đỡ nhạc sĩ trong nhiều công việc. Mặc dù luôn song hành nhưng đây được xem là một trong ít lần hiếm hoi em trai của ông chịu xuất hiện cùng nhạc sĩ.

Bên cạnh đêm nhạc “Chuyện tình không tên” vào ngày 18/8, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng đã cho phát hành tập sách Chuyện tình không tên được viết dưới dạng 15 bức tình thư. Mới phát hành vài ngày, tập sách đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ những lớp khán giả say mê âm nhạc Vũ Thành An.

Đêm nhạc Vũ Thành An – Chuyện tình không tên sẽ diễn ra tại Le Royal Saigon (Khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM).

Đêm nhạc sẽ đón khách từ 18 giờ, từ 19 giờ người tham dự sẽ thưởng thức ẩm thực của Le Royal Saigon; người tham dự sẽ bước vào đêm nhạc từ 20 giờ 30 phút. Liên hệ đặt chỗ qua hotline 01266666605.

LQTT

Ảnh: Nguyễn Nhật Vũ