Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt làm giám khảo Sol Vàng Doanh Nhân

Sol Vàng Doanh Nhân là chương trình giải trí kết hợp với tôn vinh tài năng và thương hiệu doanh nghiệp – doanh nhân do Công ty cổ phần truyền thông Sao Thế Giới đầu tư, kênh truyền hình HOMEtv phối hợp với CLB Doanh nhân Sài Gòn, BNI, WLIN, CLB DN 2030 tổ chức.

Chương trình tổ chức thi tài qua ba dòng nhạc: Bolero, Trữ tình và Tình ca quê hương. Sol vàng doanh nhân được đặc biệt đầu tư về mặt kịch bản từ khâu ý tưởng khi doanh nhân chọn bài hát, được đảm bảo giá trị nghệ thuật và tính giải trí cao với sự tham dự của Hội đồng cố vấn âm nhạc và ban giám khảo là các nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi và được nhiều người yêu mến như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng,…

Đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng từng đạo diễn nhiều chương trình nổi tiếng như: Việt Nam Idol, Vua đầu bếp, Mặt trời bé con,…

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ đóng góp cho chương trình: Sol vàng doanh nhân phải tổ chức chuyên nghiệp, vì lâu nay có nhiều chương trình về doanh nhân nhưng dường như chỉ dừng lại ở mức trung bình, do đó chúng tôi không dám tham gia. Từ đó Ban tổ chức chương trình Sol vàng doanh nhân phải rút kinh nghiệm để làm chương trình tốt hơn, đầu tư về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng,… thật chuyên nghiệp và chỉnh chu để xứng tầm với sự tham gia của giới doanh nhân”.

Doanh nhân tham gia cuộc thi là chủ các doanh nghiệp Việt Nam, thành viên ban Hội đồng quản trị, thành viên ban Giám Đốc, có chức danh từ Phó giám đốc trở lên. Chương trình sẽ tập trung thi vòng sơ loại, vòng bán kết và chung kết tại các sân khấu ở TP. Hồ Chí Minh.

Vòng sơ kết, bán kết sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh truyền hình HOMEtv. Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HOMEtv để tìm ra người chiến thắng là 1 giải đặc biệt dành cho doanh nhân hát hay có phần thuyết trình xuất sắc về sáng tạo và xây dựng hình ảnh doanh nhân trong thời đại mới, 3 quán quân và 6 á quân cho ba dòng nhạc cùng nhiều giải phụ khác.

Chương trình đang được tuyển sinh rộng rãi trong cả nước. Các doanh nhân yêu thích ca hát đăng ký tham gia chương trình: Hotline: 0908 362 397. Email: solvangdoanhnhan@worldstarvn.com,

TT