Nhạc sĩ Khắc Hưng, Min và Erik tiếp tục ra mắt MV “Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Anh

Trước hiệu ứng lan tỏa rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới của ca khúc “Ghen Cô Vy” cùng vũ điệu rửa tay của Quang Đăng, mới đây, nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và Erik tiếp tục cho ra mắt MV “Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Anh.

MV Ghen cô Vy (Ghen co Vy) bản tiếng Anh vẫn sử dụng những hình ảnh hoạt hình vui nhộn trong bản tiếng Việt ra mắt hồi tháng 2. Phần lời tiếng Anh được nhạc sĩ Khắc Hưng phối hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing chuyển ngữ.

Ra mắt cùng MV là dự án “#EndCoV” (chấm dứt dịch bệnh Covid -19), chuỗi hoạt động dài ngày của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y tế với sự đồng hành của fashionista người Hà Nội Châu Bùi – đại sứ cho dự án #EndCoV.

Châu Bùi được chọn làm đại sứ dự án #EndCoV vì cô đã có những đóng góp rất tích cực về phổ biến kiến thức và truyền cảm hứng cho giới trẻ trong phòng chống Covid-19, nhất là qua quá trình cách ly tập trung của chính cô vào tháng 3.

Ghen Cô Vy được nhạc sĩ Khắc Hưng viết lại lời trên nền nhạc của hit Ghen (Min – Erik). Đây là sản phẩm tuyên truyền do Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y tế) đặt hàng nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngoài ca khúc bắt tai do Min và Erik thể hiện, NIOEH còn kết hợp với Quang Đăng để tạo ra vũ đạo sinh động cho ca khúc.

MV ‘Ghen Cô Vy’ (tiếng Việt)

Trước đó, Ghen Cô Vy đã gây sốt trên mạng xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa và được nhắc tới trên các bản tin nổi tiếng của Mỹ, Anh cũng như xuất hiện trên tạp chí Billboard. Trên kênh toutube của ca sĩ Min, phiên bản tiếng Việt của Ghen Cô vy đã đạt gần 33 triệu lượt xem. Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng cũng trở thành trào lưu mạng khắp thế giới.

Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường cho biết: “Chúng tôi muốn lan tỏa rộng rãi hơn nữa bằng việc kêu gọi các bạn trẻ trong và ngoài nước thực hiện vũ điệu hoặc hát lại bài hát trên các trang mạng xã hội…Dự án hướng tới nhận thức của tập công chúng đông đảo hơn, vượt ra ngoài đất nước Việt Nam và hướng đến tương lai #EndCoV trên toàn thế giới”.

Hà Minh