Nhà sản xuất ‘Hồn Papa, da con gái’ xin lỗi khán giả và tung poster mới sau lùm xùm đạo nhái

Ngay sau khi ‘nhá hàng’ teaser poster của bộ phim mới ‘Hồn Papa, da con gái’, nhà sản xuất Chánh Phương Films đã nhận được ‘gạch đá’ ví tấm poster rất giống với poster của một phim do Disney sản xuất ra mắt năm 2016.

Mới đây, phía Chánh Phương Films đã lên tiếng xin lỗi khán giả:

‘Như các anh chị cũng đã biết, trong dịp cuối tuần vừa qua, dự án điện ảnh ‘Hồn Papa, da con gái’ của Chánh Phương Films đã gặp một sự số ngoài ý muốn. Tấm poster khởi động của dự án được giới thiệu trong buổi họp báo vừa rồi đã khiến một số khán giả phiền lòng vì giống với poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016. Chúng tôi thừa nhận đã có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này. Đại diện của nhà sản xuất Chánh Phương Films chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các quý khán giả, các quý anh chị phóng viên truyền thông về sự cố không hay lần này.

Vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của ‘Hồn Papa, da con gái’. Qua đây, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các quý anh chị báo chí, truyền thông đưa thông tin đến khán giả về nội dung của hai bộ phim. The Swap là câu chuyện của hai học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn  ‘Hồn Papa, da con gái’ là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của hai bộ phim hoàn toàn khác nhau.”

Poster của ‘The Swap’ & ‘Hồn Papa, da con gái’

Đồng thời, nhà sản xuất cũng tung ra poster mới của phim, mà theo họ ‘Poster phiên bản mới gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khuáy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau’

Poster mới của ‘Hồn Papa, da con gái’


Rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các quý anh/chị để giúp đoàn làm phim Hồn Papa Da Con Gái gửi lời xin lỗi đồng thời giới thiệu poster mới đến khán giả.

Hồn Papa, da con gái được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Takahisa Igarashi, có tên “Papa to Musume no Nanokakan” (7 ngày về cha và con gái). Chuyện phim xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn.
Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn hai bố con yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong 7 ngày chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn và quan trọng đó là cuộc hành trình cả hai tìm thấy bản sắc thật sự của mình.

Hồn Papa, da con gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam, sau Vệ sĩ Sài Gòn. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hoà, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gia Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập… dự kiến khởi chiếu tại rạp phim toàn quốc vào 28/12/2018.

Thanh Tâm