Nhà hát Tuồng Việt Nam tổ chức giao lưu, biểu diễn nghệ thuật truyền thống

Tối ngày 18/9 tới, sẽ diễn ra chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật Tuồng truyền thống và triển lãm ảnh nghệ thuật tại Rạp Hồng Hà, 51 Đường Thành, Hà Nội.

Đây là hoạt động do Nhà hát Tuồng Việt Nam phối hợp với Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Đại sứ Phạm Sanh Châu, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tổ chức.

Chương trình cũng là sự kiện chào mừng các Đại sứ mới được bổ nhiệm tới Việt Nam cũng như chia tay không chính thức các Đại sứ hết nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, những người đóng vai trò cầu nối văn hóa quan trọng giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Chương trình sẽ gồm các hoạt động: Triển lãm ảnh Nghệ thuật Tuồng “Nữ tướng Đào Tam Xuân” của Khoa Mỹ thuật Trường ĐH SK ĐA.

Giao lưu biểu diễn Nghệ thuật do Nhà hát Tuồng Việt Nam tổ chức với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Ánh Dương, Kiều Oanh, Hải Vân, Đức Mười, Chí Khánh, Đức Lợi, Lộc Huyền, Hiền Trang, Hà Thanh… và NS ca trù Thu Hằng, ND hát xẩm Bá Linh.

Lễ khai mạc Chương trình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 18/9/2018 tại Rạp Hồng Hà, 51 Đường Thành, Hà Nội với sự có mặt của Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Cục Hợp tác Quốc tế, Vụ Đào tạo, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm cùng các Đại sứ, Phu nhân, Tham tán, Trợ lý Đại sứ của các Đại sứ tại Hà Nội.

Lan Hương