Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”

Nhiều vở diễn đặc sắc của cố tác giả Lưu Quang Vũ sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức biểu diễn phục vụ khán giả vào tháng 8/2019 trong chương trình“Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”.

Vở Ai là thủ phạm

Như thường lệ, cứ vào tháng 8 hàng năm, trong dịp kỷ niệm ngày mất của cặp vợ chồng nghệ sĩ tài danh Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh, Nhà hát Tuổi trẻ luôn có chương trình biểu diễn giới thiệu những tác phẩm đặc sắc của nhà biên kịch tài danh Lưu Quang Vũ.

Vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy

Năm nay, trong chương trình “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ giới thiệu tới đông đảo khán giả yêu sân khấu những vở kịch đặc sắc như: “Ai là thủ phạm”, “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, “Tin ở hoa hồng”. Đây là 3 trong số 15 vở diễn của Lưu Quang Vũ đã được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng, biểu diễn và được đông đảo các thế hệ khán giả đón nhận trong suốt mấy chục năm qua.

Vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy

“Ai là thủ phạm”, “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, “Tin ở hoa hồng” cũng là những tác phẩm đã được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng lại thời gian gần đây với sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sĩ tên tuổi và các gương mặt trẻ: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Đức Khuê, Vân Dung, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Thanh Sơn, Bá Anh… cùng tập thể diễn diễn viên Nhà hát.

Vở Tin ở hoa hồng

Theo đó, lịch biểu diễn các tác phẩm như sau: 20h00 ngày 10/8 và 31/8 sẽ là vở diễn: Tin ở hoa hồng (đạo diễn NSƯT Chí Trung); 20h00 ngày 18/8 là vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy (đạo diễn Sĩ Tiến); 20h00 ngày 24/8: Vở Ai là thủ phạm (đạo diễn NSƯT Chí Trung).

Vở Tin ở hoa hồng

Khán giả yêu thích các vở diễn có thể mua vé trực tiếp tại Rạp Nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc có thể đặt vé trực tuyến tại: https://datve.nhahattuoitre.vn với số điện thoại: 024.22409025.

Vở Tin ở hoa hồng

Với “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”, Nhà hát Tuổi trẻ mong muốn sẽ mang đến cho khán giả yêu yêu sân khấu Thủ đô một không gian nghệ thuật ấn tượng, đầy cảm xúc để cùng tưởng nhớ về một tác giả tài danh của nền kịch nghệ Việt Nam.

Huyền Chi