Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn miễn phí nhằm quyên góp ủng hộ miền Trung

Nhằm kêu gọi sự chung tay quyên góp của khán giả ủng hộ các em nhỏ và đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Nhà hát Tuổi trẻ cùng Hãng hàng không Vietjet tổ chức 03 buổi diễn miễn phí dành cho thiếu nhi vào 9h30 các ngày 1/11, 8/11 và 15/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ với sáng kiến mang tên “Góp tặng đồ chơi, trao niềm vui mới”.

Theo chương trình, các bậc phụ huynh có thể nhận vé mời các đêm biểu diễn tại Nhà hát (02 vé/ người). Để tham gia hoạt động quyên góp ủng hộ “Góp tặng đồ chơi, trao niềm vui mới”, các bậc phụ huynh và các em nhỏ khi tới xem biểu diễn có thể mang theo một món đồ chơi, quần áo hoặc các vật dụng đã qua sử dụng và trao tặng tại khu vực tiếp nhận của Nhà hát trước giờ mở màn của mỗi buổi diễn. Những món quà ý nghĩa này sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet tổ chức tặng lại cho đồng bào và các em thiếu nhi các địa phương chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung.

Nhà hát Tuổi trẻ hy vọng: Chương trình “Góp tặng đồ chơi, trao niềm vui mới” không chỉ chung tay quyên góp ủng hộ các em nhỏ và đồng bào chịu ảnh hưởng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung mà còn là hoạt động bổ ích giúp cho các em nhỏ bước đầu trải nghiệm và làm quen với các hoạt động thiện nguyện. Qua đó các em nhỏ biết chia sẻ vật chất cũng như tinh thần, lan tỏa niềm vui và lòng nhân ái tới những người bạn có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp của con trẻ trong tương lai.

Theo kế hoạch, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức biểu diễn các chương trình dành cho thiếu nhi vào các khung giờ: 9h30 ngày 01/11: Vở diễn “Vaxilixa và Phù thủy độc ác”; 9h30 ngày 8/11/2020: Vở diễn “Trống choai đi đâu thế..?”; 9h30 ngày 15/11/ 2020: Vở diễn “Trống choai đi đâu thế..?”

P.V