Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn thành công tại Pháp

(Mask) Nhà hát Kịch Việt Nam vừa có chuyến biểu diễn giao lưu thành công tại Pháp với vở kịch cổ điển Angdromake. Đây là chuyến biểu diễn của Nhà hát kết hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp nhân kỷ niệm 40 năm ngày ký hiệp định Paris.

Vở kịch cổ điển Angdromake của tác giả Rassin do đạo diễn Jean – Marie Lejude dàn dựng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Việt Nam và Pháp ra mắt tại Việt Nam năm 2011 được công chúng Việt Nam đón nhận. Khi có mặt ở Pháp, Angdromake cũng mang lại cảm giác ngạc nhiên và thích thú cho khán giả Pháp.
 

Với một tháng công diễn và giao lưu tại Pháp, Angdromake đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người xem cũng như báo giới Pháp, nhất là cách diễn xuất của các nghệ sĩ Việt Nam được đánh giá rất cao.
 

Có thể nói chuyến biểu diễn giao lưu thành công tại Pháp là một hoạt động tiêu biểu khởi đầu cho năm mới 2013 của Nhà hát Kịch Việt Nam. Thông tin mới nhất, ngày 6/3 vừa qua, Nhà hát Kịch Việt Nam cũng vừa đón chào Phó Giám đốc mới, đó là NSƯT Phạm Anh Tú, nguyên Trưởng đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi trẻ. Hy vọng với những thay đổi này, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ có những khởi sắc tốt đẹp trong năm 2013 sau rất nhiều những khó khăn cũng như khủng hoảng thời gian qua.
        Lan Hương