Ngày xuân, phiêu lưu thám hiểm "Hòn đảo huyền bí"

(Mask) – Là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang trên toàn thế giới năm 2008 “Journey to the Center of the Earth”. Hãy cùng cha con Sean trở lại hòn đảo huyền bí – một vùng đất ở Nam Thái Bình Dương với những sinh vật tuyệt đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm.

Cuộc phiêu lưu của Journey 2: Hòn đảo huyền bí là phần tiếp theo của bộ phim từng gây tiếng vang trên toàn thế giới năm 2008 Journey to the Center of the Earth. Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson) nhận được tín hiệu cầu cứu đã được mã hóa từ một hòn đảo bí mật nơi đáng lẽ không thể tồn tại bất cứ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản cậu bé khỏi việc dò theo những tín hiệu lạ, cha dượng của Sean là Hank (Dwayne Johnson) quyết định tham gia cuộc hành trình hướng về Nam Thái Bình Dương, nơi mà ít ai từng được đặt chân đến hay sống sót để kể lại về nó. Đó là vùng đất của những sinh vật tuyệt đẹp, kỳ lạ và vô cùng nguy hiểm, núi lửa, núi vàng, cùng nhiều bí mật đáng kinh ngạc.

Cùng Gabato (Luis Guzmán), phi công lái máy bay trực thăng duy nhất đủ can đảm tham gia vào cuộc hành trình mạo hiểm và cô con gái xinh đẹp, mạnh mẽ Kailani (Vanessa Hudgens) của ông, họ lên đường tìm kiếm hòn đảo, giải cứu sinh vật loài người duy nhất đang mắc kẹt trên đó và trốn thoát ngay trước thời điểm một vụ nổ địa chấn nhấm chìm hòn đảo xuống biển sâu, chôn vùi mãi mãi những kho báu trên đảo.

Cùng góp mặt trong Journey 2: Hòn đảo huyền bí có Michael Caine trong vai ông của Sean- Alexander, cũng là nhà thám hiểm bị mắc kẹt mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có Kristin Davis trong vai mẹ của Sean- Liz.