Ngày đầu tiên của Phạm Anh Khoa tại Thái Lan

(Mask) – Ngày 17/3, Phạm Anh Khoa đã đến Thái Lan tham dự Đại hội Âm nhạc quốc tế. Mr PAK là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự liên hoan âm nhạc này.

Đặt chân đến Băng -cốc, Mr. PAK được chào đón bởi 2 nữ ca sĩ của nước chủ nhà là Ten (phải) và Jiyoen (trái) – nữ ca sĩ xinh đẹp người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan
 
Đại hội âm nhạc quốc tế Thái Lan sẽ diễn ra tại tại Pattaya – Thái Lan từ ngày 18 đến 20/3/2011. Đây là sân chơi âm nhạc lớn của các nghệ sĩ đến từ các nước châu Á. Đến với đại hội này, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại bốn sân khấu lớn Galaxy, Universal, Moon, và Reggae Star. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Thái Lan và một số kênh quốc tế, trong đó có kênh âm nhạc nổi tiếng Channel V.
 

Mr PAK cùng nhóm nhạc tại sân bay Bangkok

Cùng VJ Thùy Minh tại sân bay Bangkok

Fan đầu tiên tại Bangkok
 
Đoàn được mời đến thăm bệnh viện Siriraj, nơi đức Vua Thái Lan đang tĩnh dưỡng để tiến hành lễ dâng hoa chúc phúc đức Vua. Đức Vua không được khỏe nên cử đại diện tiếp đón và hướng dẫn đoàn. PAK và band đã dâng hoa trước tượng đức Vua và ký vào sổ lưu niệm cùng nghệ sĩ các nước khác.
 
 
 
Đoàn đến trụ sở Channel [V] Thái Lan, tại đây PAK & band cùng nghệ sĩ các nước đã được thu và phát hình trực tiếp. PAK được 2 MC của Channel [V] trong chương trình mời hát live một đoạn cho khán giả tại trường quay cũng như khán giả đang xem truyền hình trực tiếp. PAK đã hát một đoạn trong bài “Thời gian tôi” của nhạc sĩ Đức Trí và được hoan hô nồng nhiệt bởi các nghệ sĩ nước bạn cũng như khán giả ngoài trường quay.
 

PAK & band tại trường quay Channel [V] cùng Derrick Hoh (Singapore), Will Ng (Malaysia), Nina Girado (Philipines), Tik Princess (Lào) và 2 MC của chương trình.
 
Cùng các nghệ sĩ các nước giao lưu với khán giả
 
PAK ký tên vào sổ lưu niệm của Hoàng Gia cùng Derrick Hoh
 
 
Tại Pattaya, PAK là  nghệ sĩ nước ngoài duy nhất trong Đại hội Âm nhạc Quốc tế được Hardrock Hotel mời ký tên vào 1 guitar điện – chiếc guitar sẽ được treo trang trọng trên tường của Hardrock Hotel cùng với những chữ ký và những chiếc guitar của các huyền thoại rock trên thế giới.
 
 
Đến với Đại hội Âm nhạc Quốc tế tại Pattaya lần này, “quý ông hát Rock” và ban nhạc của mình sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất do chính anh sáng tác, trong đó có ca khúc Nào cùng bước – ca khúc chủ đề cho album của Mr PAK sẽ ra mắt trong năm nay .
V.H