Nguyên Vũ “xúi” Lâm Lộ Lộ “tát sấp mặt” Dương Thanh Vàng

Giữ đúng lời hứa mỗi tháng một mv, ca sĩ Nguyên Vũ tung mv tiếp theo “Vui Vẻ Hok Quạo”

Ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ niềm vui khi các sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh như Sợ Thấy Em Khóc,Bóng ĐêmChưa Ai Ngỏ Lời,…nhận được triệu lượt người xem chỉ sau 1 vài ngày ra mắt.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết việc được fan vẫn yêu thương và ủng hộ nhiệt tình là một niềm hạnh phúc lớn đối với người nghệ sĩ, chính sự yêu quý của khán giả là niềm động lực lớn để Nguyên Vũ thực hiện tiếp mv vui nhộn, phục vụ bà con trong dịp Tết năm nay.

Ca khúc Vui Vẻ Hok Quạo là ca khúc thứ 4 nằm trong dự án mỗi tháng một MV của ca sĩ Nguyên Vũ, kéo dài trong một năm của anh.

MV hài Vui Vẻ Hok Quạo được đầu tư khủng, với dàn diễn viên hùng hậu và ekip chuyên nghiệp ,mang lại những hình ảnh đẹp và vui vẻ nhất để góp phần vui nhộn cho các fan cũng như những anh chị e đã yêu quý ca sĩ Nguyên Vũ trong hơn 20  năm qua có một cái Tết thật là ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Vui Vẻ Hok Quạo quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như: Lực sĩ Phạm Văn Mách – Dương Thanh Vàng – Lâm Lộ Lộ – Tuyền Mập – Pong Kyubi – Hương Hoả – Phi Thanh Vân lậu – Châu Pha – Thuý Liễu – nhóm Fitness Model – Vũ Đoàn Sức Sống . Và đặc biệt lần đầu tiên kết hợp với 2 gương mặt hot trên youtube là rapper Mạnh Cường và Tài Smile . Phần phục trang do Ngô Quang Phong – Coco & Papa cung cấp.

LQ

Photo: Duy England – Trần Minh