Nguyên Vũ, Nam Phong đến chúc mừng Á quân Giọng Hát Việt Đỗ Minh Quân ra MV

Tối 10/1, ca sĩ Nguyên Vũ và siêu mẫu Nam Phong đều chọn cho mình trang phục lịch lãm nhưng rất cá tính đến dự tiệc cám ơn và ra mắt MV “Come Back To Me”, đây là sản phẩm đầu tiên của Đỗ Minh Quân.

Buổi tiệc diễn ra tại Asiana Place, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia sự kiện lần này ngoài ca sĩ Nguyên Vũ và Á vương Nam Phong còn có sự góp mặt của đông bạn bè, người thân, gia đình và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, ca sĩ Tim,… dẫn chương trình do Anh Quân đảm nhiệm.

Ngôi sao Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Giọng hát Việt vừa diễn ra tại Châu Âu và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này đoạt giải cao.

Là nam ca sỹ vừa đoạt giải Á quân Giọng hát Việt tại Châu Âu 2017, Đỗ Minh Quân bắt đầu đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình với MV được thực hiện bởi một ê kíp chuyên quay phong cách dance theo xu hướng giới trẻ.

Ca sĩ Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo cuộc thi
Á vương Nam Phong diện đồ cá tính

MV được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục…Dàn diễn viên tham gia MV đều là những siêu mẫu từng tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, nữ chính là hot girl Trang Tây.

Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại, chỉ biết vui chơi hoang phí tuổi trẻ…Chính yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng để kéo họ trở về với cuộc sống lành mạnh. MV được thực hiện và dàn dựng gần nửa tháng.

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật khá lâu, bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và hiện nay, con đường hoạt động ca hát của anh chàng này chủ yếu tại hải ngoại. Đỗ Minh Quân theo đuổi dòng nhạc nhẹ với sự kết hợp vũ đạo trẻ trung.

Bài hát “Come Back To Me” là một sáng tác của Quốc Cường BOM được sáng tác cho Đỗ Minh Quân độc quyền. Ngoài ra, Đỗ Minh Quân cũng đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng khác như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú…

TT

Ảnh: LV Phan, Minh Trần