Nguyên Vũ hoá điên khi mất vợ con

Nguyên Vũ tiếp tục tung sản phẩm âm nhạc để thực hiện lời hứa “mỗi tháng ra một MV”

Sau một thời gian dài phải tạm dừng mọi dự án và kế hoạch âm nhạc, mới đây nam ca sĩ điển trai Nguyên Vũ đã rục rịch hé lộ một vài thông tin về MV mà mình chuẩn bị cho ra mắt với một màu sắc mới lạ và đặc biệt hơn so với hình tượng quen thuộc của anh…
Theo đó, Nguyên Vũ tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Lữ Kiến Hào, cho ra sản phẩm Mv mang tên Ngã Rẽ Mưa.
Câu chuyện MV lần này được Nguyên Vũ xây dựng theo một cách hoàn toàn khác với trước đó. Mọi sự việc diễn biến trong MV được lấy cảm hứng từ gia đình của nam ca sĩ mà chính Nguyên Vũ là người chồng, người cha trong nhiều tình huống thương tâm.
MV Ngã Rẽ Mưa là một sáng tác của Đỗ Ái Tử vừa được phát hành trên kênh youtube của Nguyên Vũ với sự tham gia của Hotgirl Lilly Luta, Siêu Mẫu Xuân Hùng, Hoa Hậu đại sứ du lịch Bảo Tuyền. Và đây cũng là Mv đánh dấu kênh Nguyên Vũ Official được quản lý bởi POP Worldwide.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng gây tò mò với công chúng và người hâm mộ khi cho ra mắt MV Bóng Đêm được đầu tư vô cùng “khủng”. MV Bóng đêm là một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Điều bất ngờ đầu tiên chính là sự xuất hiện của nhân vật nữ người nước ngoài với nét đẹp sắc sảo và thân hình quyến rũ hút mắt. Bên cạnh đó, chất liệu nhạc điện tử được sử dụng phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay, đồng thời bài hát còn có sự kết hợp đặc biệt cùng rapper người nước ngoài.

Như vậy, kế hoạch 1 tháng ra 1 MV bị gián đoạn một thời gian dài vì tình hình chung của dịch bệnh Covid19 giờ lại được tiếp tục triển khai như kế hoạch mà Nguyên Vũ đã đề ra. Với tình hình thu nhập không ổn định vì tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian nhưng Nguyên Vũ vẫn thực hiện kế hoạch 1 tháng 1 Mv là sự cố gắng của mình và ekip để không phụ lòng yêu thương mà khán giả đã dành cho mình.
Lê Minh