Nguyễn Phi Hùng: ‘Tôi nợ mẹ một nàng dâu’

Trong hậu trường ghi hình chương trình Sol Vàng chủ đề nhạc sĩ Tô Thanh Tùng và Hoàng Phương đúng vào dịp 8/3, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ và khán giả.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, đối với nam ca sĩ, mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất mà anh dành tất cả những gì yêu thương. Vì là con trai nên vốn e ngại việc thổ lộ trực tiếp tình cảm dành cho mẹ, anh chỉ thầm mong cho mẹ thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. “Hành động yêu thương mà Nguyễn Phi Hùng có thể dành cho mẹ chính là gọi điện thoại hằng ngày hỏi thăm, riêng những ngôn từ hoa mỹ thì Hùng đành gửi gắm vào những ca khúc do mình sáng tác như Nỗi lòng xa xứ, Nghĩa mẹ tình ca…”, nam ca sĩ cho biết.

Ở ngưỡng 40 tuổi, Nguyễn Phi Hùng vẫn còn độc thân. Nam ca sĩ vẫn luôn đau đáu về trách nhiệm của người đàn ông đối với gia đình, anh chia sẻ: “Thật ra Nguyễn Phi Hùng biết rằng mẹ luôn trông ngóng mình có một niềm vui, hạnh phúc riêng, nhưng mẹ là người thấu hiểu nên gần đây cũng không còn gây áp lực cho Hùng. Mỗi khi nghĩ đến vấn đề lập gia đình, Hùng biết rằng mình nợ mẹ một nàng dâu”. Nam ca sĩ nhấn mạnh, chuyện hôn nhân  do duyên số, anh tin rằng hai trái tim cùng có sự đồng điệu thì chắc chắn tình cảm sẽ tự đến không nên cưỡng cầu.

Tham gia chương trình, nam ca sĩ cũng gửi những lời chúc tốt lành đến chị em phụ nữ qua sáng tác Hồng Ngự mang tên em của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Một góc miền tây thân yêu với đồng lúc chín, ụ rơm khô sẽ được tái hiện lại trên sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, điêu luyện của Nguyễn Phi Hùng chắc chắn sẽ mang lại phần trình diễn không thể bỏ qua.

Hồng Phượng – Cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh tham gia đêm nhạc và kết hợp cùng nam ca sĩ Đông Dương trong hai ca khúc dễ thương Chung vầng trăng đợi (nhạc sĩ Hoàng Phương) và Giăng câu (nhạc sĩ Tô Thanh Tùng). Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cả hai cũng có những lời chúc tốt đẹp một nửa thế giới, đặc biệt, nam ca sĩ Đông Dương còn trổ tài hát cải lương chúc 8/3 với những ca từ dễ thương do anh tự nghĩ ra. Hai ca sĩ nhí nhảnh từ hậu trường cho đến sân khấu sẽ có những hoạt cảnh vui nhộn trong hai ca khúc, hứa hẹn mang một làn gió tươi trẻ, vui tươi nhất từ trước đến nay trong chương trình Sol Vàng.

 

Danh ca Thái Châu cũng gửi lời chúc đến một nửa thế giới: “Nhân ngày 8/3, Thái Châu thương chúc chị em phụ nữ có một ngày thật tuyệt vời, chúc sức khỏe đến chị em và luôn thành công trong cuộc sống”. Nguyễn Phi Hùng cũng có những lời chúc ngọt ngào không kém: “Nguyễn Phi Hùng gửi lời chúc tốt lành đến tất cả chị em phụ nữ luôn được nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn nhận được sự quan tâm của người đàn ông bên cạnh mình”.

Sol Vàng tháng 3 với chủ đề nhạc sĩ Hoàng Phương & Tô Thanh Tùng sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy ngày 10/3 trên VTV9.

H.K