Nguyễn Oanh quyến rũ trên phố với đôi guốc chiến binh đang "sốt xình xịch"

(Mask) – Đôi chân dài của Nguyễn Oanh dường như bắt mắt, quyến rũ hơn trên phố đông khi khai thác đôi guốc chiến binh đang “xốt xình xịch”.

Nguyễn Oanh nổi bật và sành điệu trên phố với trang phục dáng oversize màu xanh dương cùng clutch ánh bạc

Kể từ sau khi đăng quangVietnam’s Next Top Model2014, Nguyễn Oanh đang dần lột xác về hình ảnh. Theo thời gian, từ một cô gái không quá ấn tượng về phong cách thời trang, chân dài sinh năm 1996 trở nên nữ tính và trưởng thành hơn rất nhiều.

Trong hình ảnh mới nhất xuống phố, quán quân quê Quảng Ninh trông cực nổi bật và thu hút khi ăn mặc đúng mốt, đồng thời tôn lên vóc dáng thanh mảnh, cao ráo “chuẩn mẫu” của mình. Một trong điểm nhấn thú vị trong trang phục của Nguyễn Oanh chính là đôi guốc cao gót chiến binh với phần dây buộc cao lên bắp chân.Đôi chân dài của Nguyễn Oanh dường như bắt mắt, quyến rũ hơn trên phố đông khi khai thác item đang khiến phái đẹp “mê mẩn”.

Ngoài việc tạo dựng gu ăn mặc chất và sành điệu, Nguyễn Oanh chia sẻ đang ấp ủ giấc mơ trở thành mộtngười mẫuđa năng, không chỉ được yêu thích trong thị trường thời trang cao cấp, mà còn có thể trở thành gương mặt đại diện cho giới trẻ. Ngoài ra, Nguyễn Oanh muốn thể hiện mình trong vai trò diễn viên.

Những món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai cũng giúp bộ trang phục trở nên hoàn thiện và có điểm nhấn hơn

Sành điệu với quần vải, áo hai dây và đôi guốc phong cách chiến binh

Đôi chân của cô gái quê Quảng Ninh trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp guốc chiến binh với quần lửng ống rộng

Nguyễn Oanh ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn trong phong cách thời trang

Stylist: Hà Nguyễn

Photo: Shin Vox

Clothing: Wephobia

Accessories: Florapunk