Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019”

Trong đêm chung kết diễn ra tại thành phố Batumi (Gruzia), Nguyễn Ngọc Bảo Anh – đại diện đầu tiên của Hải Phòng đã xuất sắc mang về vương miện “Hoa hậu Hoàn vũ nhí” cho Việt Nam.

Tối 9/5, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh đến từ Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã xuất sắc đoạt tới 2 giải thưởng rất quan trọng là: Tod Miss Universe Grand Prix 2019 – Hoa hậu Hoàn vũ nhí (bảng thi dành cho thí sinh từ 4 đến 6 tuổi) và Little Miss Universe AsiaHoa hậu Hoàn vũ nhí Châu Á.

Cuộc thi năm nay bao gồm 6 bảng thi: Tod (4-6 tuổi), Baby (6-8 tuổi), Mini (9-10 tuổi), Young (10-12 tuổi), Preteen (12-14 tuổi) và Teen (14-16 tuổi).  Nguyễn Ngọc Bảo Anh là đại diện đầu tiên của Hải Phòng và cũng là thí sinh Việt Nam thứ 2 dành được vương miện cao quý này (Ngọc Lan Vy, bảng teen 14-16 tuổi, đăng quang năm 2018).

Giây phút Nguyễn Ngọc Bảo Anh được gọi tên cũng là lúc khán đài đêm chung kết bùng nổ với những tràng pháo tay và tiếng la hò vang dội. Kết quả này hoàn toàn thuyết phục người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới bởi tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh sở hữu nhan sắc và kỹ năng vô cùng nổi trội.

Ngay từ những vòng đầu tiên của Little Miss UniverseHoa hậu Hoàn vũ nhí năm nay, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã được truyền thông trong nước và quốc tế ca ngợi là thí sinh thông minh, sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tài năng và có sự chuẩn bị tốt nhất so với các thí sinh khác.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 – Tod Miss Universe Grand Prix, 6 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, trong gia đình có 3 chị em, chị gái của Tân Hoa hậu nhí Hoàn vũ 2019 là Nguyễn Ngọc Trang Anh – Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018. Từ nhỏ, Bảo Anh đã được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Trước khi đến với cuộc thi, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã là người đẹp nhí nổi tiếng tại Việt Nam với các vai trò: Vũ công Ballet, người mẫu thời trang kiêm nữ hoàng sắc đẹp nhí.

Năm 2017, Nguyễn Ngọc Bảo Anh giành chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu nhí quốc tế (Ấn Độ) với danh hiệu Princess of Asia – Công chúa Châu Á.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi và đa tài trong rất nhiều lĩnh vực, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi đạt thành tích Huy chương bạc Hội thi Múa nghệ thuật 2018, Hạng 1 Viết chữ đẹp,…

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 hiện đang là học sinh của trường PTLC Vinschool Imperia, lớp trưởng 1A2, học viên ưu tú Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng (lò chuyên đào tạo nhan sắc và tài năng nhí Việt Nam).

Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em được đánh giá uy tín và lớn nhất thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và năm nay là lần thứ 14 cuộc thi được diễn ra. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 diễn ra từ ngày 03-9/05 tại Tbilisi và Batumi, Gruzia.

Lê Quang Thanh Tâm