Nguyễn Luân đại diện Việt Nam tranh tài ở Mister Universe Tourism 2019

Chiều cao gần 1,9m, body chuẩn 6 múi giúp chàng trai gốc Việt Lee Won vươn lên trở thành đại diện Việt tại Mister Universe Tourism 2019

Sau một thời gian chuyển chọn, hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng ban tổ chức đã chọn ra ứng viên sáng giá là người mẫu Nguyễn Luân (Lee Won) trở thành đại diện Việt ở đấu trường nhan sắc Mister Universe Tourism 2019.

Mister Universe Tourism 2019 là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức định kỳ hàng năm ở mỗi quốc gia. Sân chơi nhan sắc tìm kiếm gương mặt xứng đáng để tôn vinh vẻ đẹp hình thể khoẻ mạnh và tri thức am hiểu về văn hoá, truyền thống của các nước. Năm nay, chung kết sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines, từ ngày 18/11 đến ngày 28/11.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích đảm nhận vai trò Giám đốc Quốc gia của Mister Universe Tourism 2019 tại Việt Nam. Cô đảm nhận vai trò chấm thi và chọn ra ứng cử viên sáng giá để trở thành đại diện Việt tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này. Hiện thông tin tuyển chọn đại diện Việt dự thi Mister Universe Tourism 2019 đang thu hút sự quan tâm của khán giả Việt và nhiều ứng viên tiềm năng trong ngoài nước gửi hồ sơ về cho ban tổ chức. Vì thế, ban tổ chức gặp không ít áp lực trong việc chọn ra những ứng viên sáng giá đáp ứng đầy đủ tiêu chí của cuộc thi.

Nguyễn Luân là một trong những ứng viên tiềm năng. Chiều cao nổi bật 1,86 m giúp anh vượt qua hàng trăm ứng viên sáng giá khác để trở thành đại diện Việt ở Mister Universe Tourism 2019. Anh chàng này là chàng trai người Hàn Quốc gốc Việt Nguyễn Luân, tên tiếng Hàn là Lee Won. Anh sinh năm 1993, cao 1,86m. Nhờ chiều cao nổi bật, gương mặt cá tính với đôi mắt một mí, body chuẩn 6 múi, Nguyễn Luân dễ dàng thu hút sự quan tâm của hoa hậu Châu Ngọc Bích và ban tổ chức. Và chàng trai người Hàn gốc Việt đã trở thành Đại diện Việt tại Mister Universe Tourism 2019.

Nhận xét về đại diện Việt, hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được hàng trăm hồ sơ gửi về và các ứng viên đều đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi. Điều này khiến ban tổ chức khó khăn hơn trong công tác tuyển chọn, cuối cùng ban tổ chức đã chọn ra gương mặt xứng đáng nhất và Châu Ngọc Bích đặt rất nhiều kỳ vọng ở các nhân tố này. “Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức từ khâu tuyển chọn đại diện đến rèn luyện, truyền đạt kỹ năng, đồng hành cùng thí sinh, đại diện Việt Nguyễn Luân sẽ là người xứng đáng và có khả năng đăng quang ở cuộc thi năm nay”, người đẹp cho biết.

Đại diện Việt Nguyễn Luân sẽ cùng ban tổ chức bước vào quá trình rèn luyện kỹ năng trình diễn trước ống kính, catwalk, trả lời phóng vấn, bồi dưỡng về kiến thức xã hội. Anh nhận được sự hỗ trợ từ trang phục đến rèn luyện kỹ năng mềm từ ban tổ chức để có thể đảm nhận tốt vai trò của mình. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng, với lợi thế vượt trội, Nguyễn Luân sẽ trở thành nam vương của cuộc thi năm nay.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Huy Trần trong trang phục của NTK Minh Hùng.

Tâm Minh