Nguyên Khang, Quỳnh Chi ân cần chăm sóc nhau ở hậu trường The Voice

Cặp MC đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chuẩn bị cho buổi ghi hình chung kết The Voice 2017.

Tại đêm ghi hình chung kết 1 của The Voice 2017, Nguyên Khang và MC Quỳnh Chi đã đến từ sớm để chuẩn bị kịch bản, trao đổi với các giám khảo, nghệ sĩ khách mời, động viên tinh thần thí sinh.

Nguyên Khang diện trang phục trị giá 4.000 USD nằm trong bộ sự tập mới nhất – Meuw của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong khi Quỳnh Chi dịu dàng và nữ tính với váy hoa.


Trước đó, chàng MC điển trai đã lái xe đón nữ BTV xinh đẹp của VTV. Quỳnh Chi từ Hà Nội vào TP. HCM tham gia ghi hình nên với tư cách chủ nhà, Nguyên Khang luôn quan tâm, động viên bạn dẫn để cô thoải mái nhất, tập trung tốt cho công việc. Sự thân thiết cũng giúp hai người thoải mái hơn trên sân khấu.

Nguyên Khang, Quỳnh Chi ân cần chăm sóc nhau trong hậu trường

Trước khi lên sóng, Nguyên Khang và Quỳnh Chi chăm sóc cho nhau như một đôi tình nhân. Quỳnh Chi tận tình giúp Nguyên Khang mặc áo khoác, chỉnh sửa lại từng li từng tí trên trang phục anh. Đáp lại, Nguyên Khang cũng ân cần giúp cô bạn xinh đẹp chỉnh sửa lại đầu tóc để xuất hiện hoàn hảo nhất.

Vốn chỉ quen với các bản tin thể thao, khi chuyển sang dẫn chương trình Giải trí, Quỳnh Chi ban đầu gặp không ít bỡ ngỡ. Tuy nhiên cô nhanh chóng hòa nhập nhờ sự cố gắng của bản thân cùng bạn dẫn. Nguyên Khang và Quỳnh Chi từng có phần kết hợp ăn ý ở đêm trao giải Cống hiến. Cả hai cũng nhận được nhiều lời khen cho những sự thể hiện tại The Voice 2017.

Nguyên Khang tranh thủ trao đổi với các giám khảo trước khi chương trình bắt đầu

Chung kết 1 của The Voice 2017 gồm hai phần biểu diễn, không có thi. Bốn thí sinh của bốn đội mỗi người có một phần hát đơn và một phần hát với khách mời. Nguyên Khang cho biết, đây là một đêm trình diễn hấp dẫn, cả về mặt nghe và nhìn.

 L.V
Ảnh: Nguyễn Thành Luân