Nguyên Khang lịch lãm hội ngộ Hoa hậu Trúc Diễm

Chiều 15/4, nam MC có dịp hội ngộ dàn người đẹp trong một sự kiện thời trang ở TPHCM.

Nguyên Khang ít khi tham dự những chương trình sự kiện, nhưng anh vẫn luôn dành thời gian đến ủng hộ những bộ sưu tập của các nhà thiết kế tài năng vì bản thân là người đam mê thời trang. Chiều 15/4, Nguyên Khang đã đến tham dự lễ ra mắt bộ sưu tập Cô Ba Đông Dương của nhà thiết kế Phương Bùi tại TPHCM.

Tại sự kiện, Nguyên Khang đã có dịp hội ngộ nhiều người đẹp như  Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm, Á hậu Thúy Ngân, diễn viên Cao Thái Hà, Kathy Uyên.

 

Nguyên Khang hội ngộ người đẹp Trúc Diễm
Với Á hậu Thúy Ngân & người đẹp Cao Thái Hà

Nguyên Khang vui mừng hội ngộ Kathy Uyên sau bao năm. Kathy Uyên từng là khách mời trong talkshow Chuyên cơ số 6 của anh.

Nguyên Khang sắp tới sẽ hợp tác với NTK Phương Bùi để nữ thiết kế trẻ hỗ trợ anh về trang phục. Chàng MC The Voice năm nay khá đắt show các sự kiện thời trang và lễ trao giải. Sắp tới anh sẽ dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến, làm MC chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, khách mời của The Face.

Nguyên Khang cũng nhận được một số lời mời đóng phim nhưng anh vẫn đang cân nhắc vì vừa mới nhận lời tham gia gameshow “Sinh ra để toả sáng”, một chương trình mà các nghệ sĩ thể hiện một khả năng khác với sở trường của mình.

L.V
 ảnh: Nhân Võ