Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân “cháy” hết mình trong liveshow “Phận tơ tằm”

Đông đảo khán giả ủng hộ liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân.

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của cặp đôi ca sĩ hải ngoại Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân vừa diễn ra tại phòng trà We, TP.HCM. Với chủ đề Phận tơ tằm, đêm nhạc đã mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Phòng trà We được lấp đầy từ rất sớm, minh chứng sự yêu thương của đông đảo khán giả dành cho Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân nói riêng và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong liveshow nói chung.

Cả hai đã mở màn liveshow Phận tơ tằm bằng ca khúc Vùng trời bình yên rất ăn ý, gợi nhớ bao kỷ niệm trong khán giả về một thời mơ mộng của thanh xuân của mỗi người.

Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân đã chứng minh được mình là nghệ sĩ đa năng, khi thể hiện liên tục nhiều ca khúc thuộc nhiều thể loại âm nhạc, từ dân ca, Bolero, Pop, Rock đến Remix, EDM, khiến khán giả hò reo, cỗ vũ nồng nhiệt.

Màn kết hợp của Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân cùng các ca sĩ khách mời như ca sĩ Phương Nhạc, Lâm Bảo Phi, Lương Gia Huy hay phần trình diễn đơn ca của ca sĩ hải ngoại Nhật Linh, cũng để lại ấn tượng khán giả.

Đặc biệt, trong liveshow Phận tơ tằm có sự góp mặt đặc biệt của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn. Anh đã song ca cùng Nguyễn Khắc Huy ca khúc Tình Cha và kết hợp cùng Khánh Trân bài hát Vầng trăng cô đơn. Cả ba đã cùng thể hiện ca khúc Lời tỏ tình dễ thương trong sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.

Còn ca sĩ Sơn Tuyền có màn kết hợp ăn ý cùng Nguyễn Khắc Huy và Khánh Trân ca khúc chủ đề của liveshow Phận tơ tằm.

Liveshow này đánh dấu sự nghiệp hơn 10 ca hát của Nguyễn Khắc Huy, Khánh Trân, cũng là một bước chuyển mình từ trong nước ra hải ngoại và bây giờ từ hải ngoại trở về Việt Nam, để hát cho những khán giả hâm mộ đã yêu mến trong suốt thời gian qua.

LQTT