Nguyễn Hồng Nhung về nước ra mắt album ‘Mộc’

Sau 14 năm xa xứ, Nguyễn Hồng Nhung ra mắt Album mới tặng khán giả quê nhà.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng cho việc ra mắt album Love Song – Mộc, dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam. Đây được xem là dự án đánh dấu sự trở về chính thức của Nhung, sau khi tham gia các đêm nhạc tại quê nhà trong thời gian vừa qua.

Nguyễn Hồng Nhung được biết đến là một giọng hát đặc biệt, trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Song sóng gió cuộc đời đã đưa Nhung đến với nhiều bước thăng trầm, nữ ca sĩ giã từ quê hương và trở thành một trong những giọng ca sáng giá tại hải ngoại.

Vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung chính thức trở về quê hương, tái ngộ với khán giả mộ điệu khi đứng trên sân khấu Khi ta yêu hội ngộ cùng những giọng ca hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội, khán giả vẫn rất ái mộ giọng ca của Nhung. Trước sự yêu mến và tình cảm đặc biệt này, Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực diện dự án âm nhạc mới tặng riêng cho khán giả trong nước.

Được biết, Love Song vol 1 mang tên Mộc là một dự án tâm huyết của Nguyễn Hồng Nhung sau thời gian dài xa xứ. Nữ ca sĩ mong muốn mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lại trào dâng cảm xúc. Và chất “mộc” trong âm nhạc của Nhung được thể hiện bằng giọng hát nồng nàn và đặc biệt là vẫn “cháy” hết mình, như những gì mà khán giả từng biết và từng yêu thương Nguyễn Hồng Nhung.

Nói về “đứa con tinh thần” của mình, Hồng Nhung chia sẻ: “Mộc là những sự dung dị trong đời sống âm nhạc của tôi. Đôi khi người nghệ sĩ chỉ cần được hát trong không gian mộc mạc, chỉ với một cây đàn guitar thùng… Mộc cũng chính là những nỗi niềm đong đầy trong những cuộc tình không đoạn kết.”

“Mộc chính là bản ngã của những thăng trầm mà tôi đã phải trải qua… và… Mộc chắc chắn là một dấu ấn để bắt đầu một trang mới cho những trang sách của cuộc đời đầy sắc màu của tôi” – nữ ca sĩ tâm sự với dự án tâm huyết của mình.

Album mới của Nguyễn Hồng Nhung sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/4/2019 tại Phòng trà Không Tên. Với sự tâm huyết của mình, dự án chính là dấu ấn đặc biệt cho sự trở về của Nguyễn Hồng Nhung cùng khán giả trong nước.

Lê Quang Thanh Tâm

Photo: Đạt Nguyễn