Nguyên Duy: Tôi sẽ cháy hết trong đêm nhạc tình “Mãi mãi bên em”

Ngày 22/7/2017, Live show “Mãi mãi bên em” của ca sĩ hải ngoại Nguyên Duy sẽ chính thức diễn ra tại Nam Califonia- Hoa Kỳ. Show diễn này có gì mới, đây là câu hỏi được trông chờ của giới yêu nhạc.

Theo chia sẽ của ca sĩ Nguyên Duy: “Nguyên Duy rất muốn thực hiện một đêm nhạc quy tụ những giọng ca được yêu thích nhất hải ngoại để cống hiến cho công chúng yêu nhạc một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, đa phong cách và ngập tràn cảm xúc… Tuy nhiên trong thời lượng có hạn, hơn nữa điểm nhấn của chương trình là dành nhiều thời gian giới thiệu Album “Mãi mãi bên em” và trình làng giọng hát của mình nên buộc Nguyên Duy phải hát live.  Đan xen trong phần trình diễn của Duy sẽ là phần giao lưu và tham gia hát của các ca sĩ khách mời khác…. Mặc dù không trực tiếp trình diễn trên sân khấu, nhưng dưới khán phòng  khán giả sẽ có dịp giao lưu và chụp hình lưu niệm với rất đông các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu trong nước và hải ngoại đến cổ vũ, ủng hộ show diễn “Mãi mãi bên em” của Nguyên Duy.”

Là một ca sĩ sinh ra để hát nhạc tình,  vì thế Nguyên Duy sẽ trình bày những ca khúc có trong Album như: “Nổi nhớ dịu êm” của nhạc sĩ Bảo Chấn, “Một mình” của nhạc sĩ Lam Phương  hay “Giới hạn nào cho chúng ta” của Thái Thịnh,…  đây là những bản nhạc tình ca nổi tiếng qua các thập niên.

Cái chất giọng đầy cảm xúc, da diết và có độ dày trong cách lấy hơi và thả giọng của ca sĩ Nguyên Duy là điều không phải ca sĩ nào cũng làm được. Để có cách xử lý giọng hát thông minh và được đánh giá là có lối đi riêng, không trùng lắp, ca sĩ Nguyên Duy đã có một thời gian dài “tầm sư, học đạo” miệt mài… Một lần khi nghe ca sĩ Nguyên Duy hát, bạn yêu nhạc  như bắt gặp hình ảnh của ca sĩ gạo cội hải ngoại Lâm Nhật Tiến. Nhưng ở giọng hát của ca sĩ Nguyên Duy không nhè nhẹ như chàng ca sĩ họ Lâm kia, mà  “chất tình”  lãng du được chàng ca sĩ điển trai Nguyên Duy thổi thêm nghe miên mang  hơn, giọng hát mộc mạc,  dứt khoát hơn… khi ngân tạo nên những  cao trào cho giai điệu của bài hát…

Sẽ  còn quá sớm để nói đến sự thành công và ca tụng một giọng hát trẻ. Nhưng những ngày qua khi Nguyên Duy vừa phát hành hai bài hát online “Mãi mãi bên em” và “Tình ơi xin ngủ yên” trên mạng online, giọng hát của ca sĩ Nguyên Duy đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của khán giả mộ điệu.

Mời bạn thưởng thức 2 bài hát được ca sĩ Nguyên Duy phát hành Online vừa qua để ủng hộ “chất tình” trong chàng ca sĩ điển trai hải ngoại này.

Lê Minh