Người mẫu tiệc tùng sành điệu trong BST Enchanté by Claret Giang Lê

BST được lấy cảm hứng từ những đêm tiệc đẳng cấp, sang trọng của giới quý tộc ở Anh. Qua BST này, NTK muốn gửi đến thông điệp về sự tự tin, mong muốn khẳng định giá trị bản thân và quyết tâm theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ.

Là một trong những NTK trẻ tuổi nhất tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Claret Giang Lê đại diện cho sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết của thế hệ 9X. Trong đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017,Claret Giang Lê tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang BST Enchanté.


Lấy tông màu chủ đạo là claret – rượu vang cho BST Enchanté, Claret Giang Lê đã biến sàn diễn trở thành một bữa tiệc đẳng cấp trên nền nhạc sôi động. Dàn người mẫu cầm trên tay những ly rượu, chai rượu vang cùng những bước đi đầy khỏe khoắn. Không kén dáng như những BST trước đây, với “Enchanté”, Claret Giang Lê đã sáng tạo những form dáng thoáng và suông cùng những chi tiết đơn giản nhưng cũng đầy mạnh mẽ.
Trong BST Enchanté, Claret Giang Lê vẫn dùng graphic design và cách pha phối sử dụng phương pháp in trên từng mẫu thiết kế.Tuy nhiên, cô mang đến nhiều nét chấm phá đặc biệt như chi tiết cổ áo sơ mi to bản với kiểu dáng dựng đứng đặc trưng của thập kỷ 70 mang tinh thần disco, chi tiết đinh tán làm bằng tay cầu kì, những chiếc túi ngoại cỡ hay sở trường về các mẫu áo khoác.Các họa tiết như chai rượu, ly tách, hoa hồng, chocolate, cheese…cũng được phối khéo léo trên trang phục.


Nguyên Hà