Người mẫu Phạm Anh Tuấn "khoe" vẻ nam tính…

(Mask) – Phạm Anh Tuấn ( tên thường gọi Antoine ) – nam người mẫu gốc Việt quốc tịnh Pháp đang là tâm điểm chú ý của làng thời trang, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia bằng một ngoại hình đậm chất đàn ông…

Phạm Anh Tuấn là người gốc Việt nhưng lại được sinh tại Pháp. Tuấn Antoine có thể nói và viết thông thạo 4 thứ ngoại ngữ là Anh, Pháp, Đức và tiếng mẹ đẻ Việt Nam.

Năm 1987 ba Tuấn chuyển công tác sang Đức, vì thế cả gia đình theo ba sang định cư ở đất nước thứ 3. Sở hữu chiều cao 1m85,  anh chàng người mẫu gốc Việt này hiện đang trong thời gian làm luận án tốt nghiệp tại trường Rwth-Acchen (là một trong những trường đào tạo đại học, cao học hàng đầu của Đức), đồng thời anh còn sở hữu một bằng thạc sĩ kinh tế (MBA), một bằng kỹ sư cơ khí. Được biết, đầu tháng 3 này anh sẽ rời Việt Nam trở lại Đức để bảo vệ luận án của mình tại trường Rwth-Acchen. Không những học giỏi, Phạm Anh Tuấn còn nhận nhiều giải thưởng khác trong các lĩnh vực thể thao.

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh, Tuấn về thăm Việt Nam và làm việc tại Công ty Nokia Siemen. Anh Tuấn chia sẻ cảm giác hạnh phúc và vui sướng khi lần về Việt Nam kì này, Tuấn nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh và quảng cáo. Đồng thời, anh còn được quen biết và cùng làm việc với nhiều anh chị em nghệ sĩ, người mẫu và bạn bè đồng nghiệp rất dễ thương như: ca sĩ hải ngoại Hà Phương, Hoa Hậu Việt Nam toàn cầu Alex Trần, Nam vương Ngô Tiến Đoàn…

 
Tận dụng những lợi thế về ngoại hình của anh, Phạm Anh Tuấn đã cho ra mắt một bộ ảnh đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ của mình để gửi đến độc giả của MASK Online. Hãy cùng ngắm những hình ảnh cực đẹp của Phạm Anh Tuấn.
 

 
ĐỖ ĐÌNH QUANG
Stylist: Tân Đà Lạt
Photo: Toni Phạm
Makeup:Toni Phạm