“Người đàn ông Việt Nam” đầu tiên, chính thức “lộ diện”

(Mask) – Mặc dù mọi người đã rất quen thuộc với Lê Khôi Nguyên – giải ba siêu mẫu 2010 trên các sàn diễn thời trang nhưng đây là lần đầu tiên, Khôi Nguyên xuất hiện trên sân khấu với tư cách một Mister Việt Nam 2010 tại chương trình Men’s night vào tối ngày 11/01/2011 tại sân khấu Lan Anh.

Mister Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho phái nam để chọn ra gương mặt đại diện tiêu biểu cho Việt Nam dự thi Mister International 2011. Sau nhiều ngày tranh tài với các vòng thi, Lê Ngôi Nguyên đến từ Đồng Tháp đã thuyết phục được những vị giám khảo khó tính để đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Mister Vietnam 2010.

Đến với cuộc thi Mister Vietnam 2010 với giải thưởng đồng từ cuộc thi Siêu mẫu 2010, thí sinh Lê Khôi Nguyên ngay từ những ngày đầu tiên đã được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, ngoài lợi thế chiều cao và kinh nghiệm, Khôi Nguyên lại là một thí sinh có phần hơi nhút nhát và hình thể không thật sự chuẩn nên khi Khôi Nguyên đăng quang giải thưởng cao nhất cuộc thi Mister Vietnam cũng có phần gây sự bất ngờ cho khán giả.

Sắp tới tại sân khấu của chương trình Men’s night, Lê Khôi Nguyên sẽ xuất hiện với những phần trình diễn thời trang hết sức ấn tượng. Chia sẻ cảm xúc ngay xúc này, Khôi Nguyên tâm sự: “ Với Nguyên, cảm xúc “vỡ òa”  trên sân khấu lúc lên nhận giải vẫn còn đọng lại. Sau giải thưởng ấy, Nguyên vẫn là Nguyên của ngày nào, vẫn cố gắng bền bỉ và trau dồi mình không ngừng để bước đến những nấc thang cao hơn. Sàn diễn thời trang vẫn là người bạn đồng hành cùng Nguyên”.

Khôi Nguyên sẽ tiếp tục phát triển con đường người mẫu của mình. Được biết Khôi Nguyên đang chuẩn bị cho mình sự xuất hiện đầu tiên hết sức ấn tượng. Không biết có sự khác biệt nhiều không giữa  Khôi Nguyên  siêu mẫu và người đàn ông đại diện Việt Nam. Tất cả hãy chờ đón ở chương trình Men’s night của tạp chí Thế giới Đàn ông.

Tham gia chương trình còn có những ngôi sao  như:  Jimmi Nguyễn, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Phạm, Khánh Phương, Dương Triệu Vũ, nhóm F5, Don Nguyễn, nhóm V.Music… cùng những ngôi sao hàng đầu làng thời trang như Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Quang Hòa, Xuân Thu, Ngọc Tình…

Đây cũng là một chương trình từ thiện với ý nghĩa hết sức cao đẹp nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo khó, có tinh thần vươn lên. Mong rằng sẽ có nhiều “mạnh thường quân” cùng chung tay với chương trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
 
Đình Quang