Người đẹp khả ái Hồng Tuyết ngọt ngào trong trang phục pastel

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, người đẹp khả ái – Top 5 HHVN 2018 Nguyễn Thị Hồng Tuyết khoe nét tinh khôi trong các thiết kế thanh lịch, bay bổng đến từ thương hiệu Elise.

Thanh tao,  thoát tục là những gì người ta có thể mô tả về loài hoa luôn xuất hiện trong các truyền thuyết thần tiên bởi sắc hoa không thể mô phỏng bằng lời. Bộ sưu tập mới nhất của Elise đưa tín đồ thời trang về thế giới đầy tinh khôi, lãng mạn như vậy với những thiết kế thanh lịch bay bổng.

Và Hồng Tuyết – Người đẹp khả ái – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chọn những thiết kế đặc biệt này. Với vẻ xinh đẹp dịu dàng và ngọt ngào, Hồng Tuyết hòa quyện cùng những thiết kế với sức hút đặc biệt.

Nét duyên dáng của BST được thể hiện rõ nét với chất liệu voan và chiffon mỏng. Thiết kế đầm dài họa tiết hoa với đường cut vai là lựa chọn hoàn hảo để trở nên thanh lịch dịu dàng. Và đây là một sự lựa chọn đáng để chinh phục dành cho phái đẹp. Bên cạnh đó, gam màu hồng pastel ngọt ngào càng tô điểm thêm những thiết kế sáng tạo của Elise.

Các thiết kế có chân váy xếp ly kết hợp với sơ mi cùng tone màu là gợi ý thú vị cho các nàng yêu thích phong cách nữ tính.

Cùng ngắm bộ ảnh thời trang của Hồng Tuyết:

ảnh: Elise