Người đẹp Du lịch quốc tế Emily Hồng Nhung gợi cảm với váy lụa thêu thủ công

Người đẹp được Nhà thiết kế Trần Hùng ‘chọn mặt gửi vàng’ thể hiện những thiết kế mang đậm tính hội họa trong bộ sưu tập “Children’s books”

Bộ sưu tập “Children’s books” của nhà thiết kế Trần Hùng là sự gắn kết của những câu chuyện cổ tích mang âm hưởng nghệ thuật hội họa châu Âu trên nền xử lý chất liệu như thêu, đính kết và khắc trên da. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải mỏng, xuyên thấu, giúp phái đẹp khoe trọn đường cong.
Nguyên liệu của bộ sưu tập được các nghệ nhân của các làng nghề truyền thống như làng thêu Quất Động (Hà Nội), làng nghề Thêu Minh Lãng (Thái Bình)… làm hoàn toàn thủ công.

Thể hiện trọn vẹn bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng là những hình ảnh mới nhất của Emily Hồng Nhung sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 hồi tháng 9, nơi cô xuất sắc lọt vào top 9 chung cuộc. Emily Hồng Nhung là một trong 5 gương mặt thí sinh đại diện Việt Nam xuất sắc nhất tại đấu trường nhan sắc trong năm nay, khi cô vượt qua gần 50 thí sinh của các nước để lọt vào top 9 chung cuộc. Cô du học sinh Việt Nam tại Singapore gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng nụ cười tươi và những câu trả lời ứng xử thông minh.

Trở về sau cuộc thi, rất nhiều cơ hội mới đã đến với cô gái trẻ người Tp Hồ Chí Minh, ngoài niềm đam mê lớn là ẩm thực, cô còn thử sức ở vai trò MC và đã nhận được lời mời làm khách mời danh dự của “Vua đầu bếp” Martin Yan. Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2017, Emily Hồng Nhung cho biết cô sẽ phát triển bản thân trở thành một MC chuyên nghiệp và là một nhà sản xuất chương trình ẩm thực như đúng niềm đam mê của cô. “Với những thành công năm 2016, tôi tin là 2017 tôi sẽ ghi được nhiều dấu ấn hơn nữa.”

Cùng ngắm bộ ảnh gợi cảm của Emily Hồng Nhung:


Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tiên Nguyễn cùng sự hỗ trở của Stylist Tân Đà Lạt, Makeup Dung Phan và chuyên gia làm tóc Quỳnh Anh.