Ngọc Sơn làm show ‘Tình phụ tử’ tri ân khán giả Thủ đô

Đây là một chương trình đặc biệt sau 5 năm kể từ liveshow Dấu ấn của Ngọc Sơn năm 2014.

Bận rộn với một loạt show diễn lớn nhỏ, các chương trình truyền hình, phải mất 5 năm, Ngọc Sơn mới có một liveshow lớn tiếp theo. Tuy rằng nhiều năm trở lại đây Ngọc Sơn vẫn thường xuyên tổ chức những mini liveshow cho riêng mình cả trong và ngoài nước, nhưng có thể nói “Tình phụ tử” là liveshow đặc biệt chỉ sau liveshow Dấu Ấn được tổ chức vào năm 2014.

Liveshow “Tình phụ tử” của Ngọc Sơn sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, một công trình kiến trúc – văn hóa – nghệ thuật vô cùng đặc biệt với người dân Thủ đô. Sự lựa chọn này mang ý nghĩa trân trọng, hoài niệm và cũng đầy yêu thương mà Ngọc Sơn dành cho khán giả Hà Nội.

Đồng hành với Ngọc Sơn trong sự kiện đặc biệt này là những học trò mà anh hết lòng dìu dắt như Giang Hồng Ngọc, Lương Gia Huy, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi; những người đồng nghiệp mà anh vô cùng trân trọng như danh ca Giao Linh, Randy,Trường Tuấn,…

Ngọc Sơn mong muốn, những người cùng anh gửi gắm tâm tình đến khán giả Thủ đô sẽ là những người thấu hiểu, ăn ý nhất với anh để đêm diễn được trọn vẹn, say đắm.

Liveshow “Tình phụ tử” sẽ gồm 4 mảng âm nhạc khác nhau với hơn 30 ca khúc, cả những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi Ngọc Sơn lẫn những sáng tác mới, đặc biệt là những ca khúc EDM nhạc quốc tế do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí lại dựa theo nguyên tác. Ngọc Sơn cũng vô cùng chăm chút cho bài hát chủ đề của liveshow là “Tình phụ tử”. Ngoài ra, “ông hoàng nhạc sến” tiết lộ sẽ có những màn biểu diễn đặc biệt bằng đèn led được anh đầu tư kỹ càng.

Với “Tình phụ tử”, Ngọc Sơn chú trọng vào việc sẽ khiến khán giả được trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm xúc và âm nhạc mà không hề tính toán đến vấn đề kinh tế. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động nghệ thuật bấy lâu của “ông hoàng nhạc sến”, anh hy vọng âm nhạc của mình có thể lan tỏa yêu thương, lối sống tích cực, hướng thiện và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Liveshow “Tình phụ tử” sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 08/6/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

P.V