Ngọc Sơn cùng dàn học trò khuấy động liveshow tại Sài Gòn

Sau thành công vang dội của liveshow “Tình phụ tử” tại Hà nội, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục tri ân khán giả Sài Gòn bằng việc tổ chức liveshow “Ngọc Sơn và các học trò – Quán quân Thần tượng Bolero”.

Liveshow “Ngọc Sơn và các học trò – Quán quân Thần tượng Bolero” quy tụ đông đảo học trò của Ngọc Sơn trưởng thành từ cuộc thi Thần tượng Bolero nhất từ trước cho đến nay như: Quán quân Thần tượng Bolero 2019 Phương Ý, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Á quân Thần tượng Bolero 2019 Minh Dũng, Thái Ngân, Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên, Thần tượng Bolero 2019 Trương Lynh, Như Ý, Nguyễn Hàn, Dương Hoàng Phúc, Thần tượng Bolero 2017 Hùng Cường, Bằng Chương, Thạch Phay…

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ hài Duy Phương, Ngôi sao ca nhạc Hoàng Châu và dàn học trò cưng được danh ca Ngọc Sơn dẫn dắt như Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Michael Lang, Đỗ Minh Quân, Hồ Việt Trung, Ca sĩ giấu mặt Ngọc Khang.


Tham gia liveshow, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng với các tiết mục được chuẩn bị bài bản, công phu. “Ông hoàng nhạc sến” thể hiện hàng loạt ca khúc mới gồm: Oneway Ticket; Daddy Cool; You are women

Các tiết mục Ngọc Sơn song ca học trò gây ấn tượng mạnh cho khán giả như: song ca cùng Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường ca khúc Thần tượng của tôi; song ca cùng Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên ca khúc Sến

Đặc biệt hơn cả phải kể đến tiết mục tứ ca Ngọc Sơn – Phương Ý – Minh Dũng – Thái Ngân với ca khúc Tình cha. Tiết mục đã chạm đến trái tim người nghe bởi dường như bao nhiêu tình cảm, sự biết ơn, kính trọng đều được các học trò của Ngọc Sơn gửi gắm qua tiếng hát tới người thầy của mình.
Ngoài ra, đêm nhạc còn tạo được điểm nhấn từ các màn trình diễn đến từ khách mời như Hồ Việt Trung với Lời tỏ tình dễ thương – sáng tác của Ngọc Sơn; Hoàng Châu với ca khúc Lỡ yêu.

Chia sẻ về liveshow, danh ca Ngọc Sơn không giấu được sự xúc động “Lý do Ngọc Sơn tổ chức liveshow này là do xuất phát từ tình yêu thương đối với học trò của mình.  Liveshow được đầu tư và chuẩn bị rất công phu, bởi Ngọc Sơn mong muốn học trò của mình được biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp và hoàng tráng.

L.T