Ngọc Quyên thiết kế áo dài tặng cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa & Rhonee

Là bạn thân thiết của Hồ Vĩnh Khoa nên Ngọc Quyên đã thiết kế áo dài đôi tặng Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đón Tết cổ truyền.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời Rhonee Rojas đã làm đám cưới ở Mỹ hồi tháng 10/2017. Rhonee Rojas  mang trong mình 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Anh hiện đang sống tại Hawaii (Mỹ) nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan.
Vốn có chung sở thích chụp ảnh nên khi nhận được món quà của người bạn Ngọc Quyên, cặp đôi hào hứng diện ngay
Sau đám cưới, Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas đang tận hưởng cuộc sống lứa đôi hạnh phúc
Từng tốt nghiệp trường Đại học bang Pennsylvania, chuyên ngành chuyển động cơ thể, sinh học nhưng Rhonee Rojas lại rẽ hướng sang hoạt động người mẫu và tham gia nhiều đấu trường nhan sắc cho nam giới. Năm 2011, Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International. Khi đó, anh chàng là đối thủ của đại diện đến từ Việt Nam Trương Nam Thành.
Năm 2012, Rhonee Rojas tiếp tục tham gia Men Universe Model. Với hình thể cực chuẩn, anh chàng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các tạp chí, quảng cáo. Trang Instagram của Rhonee Rojas sở hữu gần 40.000 người theo dõi.

Hồ Vĩnh Khoa đã vắng bóng trong Vbiz đã khá lâu
Processed with VSCO with wwf preset
Nhiều người cho rằng anh có ý định giải nghệ chuyển hướng sang làm nghề khác

Sau chuyến về Việt Nam làm từ thiện từ năm ngoái, Ngọc Quyên đã học may, thêu và vẽ áo dài. Cô kết hợp với nhà thiết Phương Nguyễn thiết kế một số mẫu áo dài bán ở Mỹ, trích một phần lợi nhuận gửi về quê nhà giúp đỡ các em nhỏ khó khăn.
Với tình cảm thân thiết, Ngọc Quyên đã thiết kế áo dài đôi dành tặng Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đón Tết cổ truyền.

Stylist: Tân Đà Lạt