Ngọc Quyên ‘hóa’ cô dâu xinh đẹp trước ngày ra mắt “Mẹ chồng”

Siêu mẫu tranh thủ thực hiện một bộ ảnh với hình tượng cô dâu trên đất Mỹ trước ngày về nước ra mắt phim ‘Mẹ chồng’.

Rời xa showbiz để chuyên tâm chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh nhưng Ngọc Quyên vẫn đặc biệt chăm chút cho bản thân để giữ sắc vóc hoàn hảo. Dù đã sinh em bé nhưng Ngọc Quyên nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh cùng cơ thể săn chắc. Nhờ chuyên gia trang điểm Jonh Phạm và ekip hỗ trợ, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh cô dâu trước ngày về nước.

Là người luôn cập nhật những xu hướng mới nên chuyên gia trang điểm Jonh Phạm luôn biết cách khai thác và xử lí điểm nhấn trên gương mặt, giúp Ngọc Quyên trở nên rạng rỡ hơn. Ngoài vai trò trang điểm cho Ngọc Quyên, Jonh Phạm cũng hào hứng hóa thân thành chú rể bên cô dâu siêu mẫu.

Ngoài hợp tác trong công việc thì ngoài đời Ngọc Quyên và Jonh Phạm là những người bạn thân thiết với nhau.

Ngọc Quyên khoe vai trần gợi cảm với thiết kế cúp ngực

Thiết kế đuôi cá giúp tôn lên những đường cong quyến rũ của bà mẹ một con

“Mẹ chồng” là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh rộng của Ngọc Quyên kể từ phim “Mỹ nhân kế”. Trong phim, Ngọc Quyên vào vai mợ Bảy Loan- người vợ thứ của con trai duy nhất nhà Hội đồng Lịnh. Chịu kiếp chồng chung cùng người vợ cả- cô Ba Trân (Thanh Hằng thủ vai), Ngọc Quyên phải đối mặt với những sự nham hiểm không lường trước được. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi vào đầu tháng 12.

Mai Ly