Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu song ca cùng nhau

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc hội ngộ sau Chạy đi chờ chi.

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 trong số những cái tên được yêu thích nhất của gameshow hot nhất năm nay 2019: Chạy đi chờ chi, tuy nhiên sau đó Lan Ngọc đi Huế đóng phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3, Ngô Kiến Huy thì vừa cho ra mắt thành công MV Truyền Thái Y có mặt một vài thành viên Chạy đi chờ chi nhưng không có Lan Ngọc. Đây là dịp hội ngộ của cả hai sau chương trình và đang rất được các khán giả trông ngóng.

Điều đặc biệt đây cũng là dịp đầu tiên chính thức Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ song ca cùng nhau trong một sự kiện được dàn dựng quy mô với vũ đoàn. Đây cũng chính là điểm nhấn của chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập của thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury sẽ diễn ra vào ngày 22/09/2019 tại Maison de charme, Quận 7 .

Về ca khúc song ca vẫn chưa được bật mí nhưng vì cả 2 đều là khách hàng thân thuộc của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury nên giám đốc – bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan đã gợi ý và muốn cả 2 sẽ có một tiết mục đinh dành cho đêm nhạc “ Một thập kỉ vàng son” (2009-2019) tri ân các khách hàng thân thiết khác và gắn bó cùng mình.

Nhà hàng Maison de charme còn là địa điểm ra mắt MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy nên chắc chắn ngoài tiết mục song ca với Lan Ngọc, chàng Bắp còn gửi tặng ca khúc Truyền Thái Y đang rất hot của mình.

Thông qua sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Dencos Luxury, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn muốn lan tỏa thông điệp giá trị vẻ đẹp đích thực, tri ân những đóng góp, đồng hành của các nhân viên, khách hàng, ân nhân, đối tác; đồng thời công bố những định hướng hoạt động tương lai với sự hợp tác trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chương trình ngoài Mỹ Tâm, H’Hen Niê, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, còn có những nghệ sĩ quen thuộc Đoan Trang, Bảo Thy, chồng nghệ sĩ Thanh Thúy – Đức Thịnh, diễn viên Tường Vi, diễn viên Thùy Anh…

LQTT