Ngô Kiến Huy, Thu Thủy ‘nhí nhố’ trong hậu trường sân khấu MV Tophits

Hai nghệ sĩ trêu đùa, nghịch ngợm trong hậu trường khi cùng tham gia chương trình MV Tophits ở Long An tối qua.

Tối 13/11, chương trình MV Tophits tháng 10 đã diễn ra tại Sân khấu Đoàn Cải lương Long An, được truyền hình trực tiếp trên Đài TH Long An và FPT Livestream.

Lâu lắm mới có dịp hội ngộ trong một chương trình, Ngô Kiến Huy, Thu Thủy vui vẻ trò chuyện, trêu chọc nhau trong hậu trường.

Nữ ca sĩ mặc bộ đầm xanh gợi cảm biểu diễn bài hit ‘Tan trong mưa bay’

Thu Thuỷ khá xúc động khi gần 3 năm rồi cô mới lại đứng trên sân khấu trước đông đảo khán giả. Khi chia sẻ về nội dung ca khúc “ Tan trong mưa bay “ và chuyện tình cảm, Thu Thuỷ đã bật khóc nhay trên sân khấu.

Ngô Kiến Huy biểu diễn lại bản hit trong phim ‘Yêu đi! đừng sợ!’ – Yêu em trọn đời. Khán giả đã tràn lên sân khấu khi Ngô Kiến Huy vừa diễn xong.

Mở màn chương trình là ca sỹ Han Sara với ca khúc “Tớ thích cậu “ với phong cách trình diễn dễ thương, đầy màu sắc. Khán giả khá bất ngờ khi Han Sara nói tiếng Việt rất rõ ràng.

Nam Cường đầy da diết và sâu lắng với “Lặng lẽ yêu nhau “. Chất giọng ngày càng mạnh mẽ gắn với hình ảnh lịch lãm, Nam Cường đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

“Nếu yêu thương là chuyện một người “ thật sự cuốn hút khán giả qua giọng ca đầy truyền cảm của Phương Trinh Jolie. Khán giả yêu thích Phương Trinh Jolie với vai trò là ca sỹ hơn là diễn viên. Dù vậy nhưng Phương Trinh Jolie vẫn cố gắng dung hoà cả hai vai trò này.

Chương trình MVTopHits được diễn ra hàng tháng trên cơ sở các MV được bình chọn nhiều nhất của khán giả. Chương trình do Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production phối hợp sản xuất.

Một số hình hậu trường chương trình:

MC Anh Quân & 5 ca sĩ biểu diễn trong chương trình

Nam Cường sefie cùng Phương Trinh Jolie và Thu Thủy

Thu Thủy, Phương Trinh gợi cảm cùng nhóm nhảy

Ngô Kiến Huy thân thiết bên đồng nghiệp Han Sora và Nam Cường

Q.C