Ngô Kiến Huy khổ luyện để biểu diễn ảo thuật trong ‘Yêu đi, đừng sợ!’

Hậu trường của bộ phim vừa được tung ra đã hé lộ quá trình tập luyện của chàng Bắp cùng người thầy dạy ảo thuật đặc biệt để trở thành phù thủy Tùng trong phim.

Trong Yêu đi, đừng sợ!, ảo thuật không chỉ công việc mà còn là đam mê của nhân vật chính Tùng (Ngô Kiến Huy). Mặc dù được mệnh danh là “phù thủy” ở trong phim, nhưng thực tế Ngô Kiến Huy lại chưa từng làm ảo thuật trước đó. Để chàng Bắp có thể hóa thân vào vai ảo thuật gia một cách hoàn hảo, đạo diễn Stephane Gauger đã tìm cho nam diễn viên một người thầy đặc biệt – ảo thuật gia Petey Majik.

Nam diễn viên chia sẻ rằng không chỉ tập với Petey Majik trước ngày khởi chiếu 2 tuần, anh còn dành nhiều thời gian tự luyện tập ở nhà để các ngón tay được linh hoạt và dẻo dai. Ngô Kiến Huy đặc biệt dành nhiều tình cảm cho người thầy của mình, bởi chính Petey đã truyền cho anh cảm hứng và động lực để anh tin rằng “Ngô Kiến Huy có thể làm ảo thuật được”.

Vì mong muốn mang đến cho khán giả những màn ảo thuật “thật mắt” chứ không dùng kỹ xảo khi ghi hình, đạo diễn Stephane đã mời Petey Majik làm cố vấn đặc biệt cho bộ phim. Không chỉ trở thành “thầy” hướng dẫn Ngô Kiến Huy luyện tập chiêu ảo thuật, Petey Majik còn góp mặt trong một phân cảnh ảo thuật thú vị của phim. Vẫn được biết đến là một ảo thuật gia “tay ngang” khá có duyên có điện ảnh, Petey Majik có sự trở lại ấn tượng trên màn ảnh rộng trong Yêu đi, đừng sợ!.

Yêu đi, đừng sợ!  hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một show diễn ảo thuật hấp dẫn bên cạnh câu chuyện tình yêu giữa một cô gái nhìn thấy ma và chàng ảo thuật gia sợ ma. Phim chính thức ra mắt vào ngày 25.8 tới.

Thùy Trang