Ngô Kiến Huy đầu tư MV lyrics quay tại resort

Sau thành công của Truyền Thái Y, Ngô Kiến Huy đã có nhiều dự tính để chọn 1 ca khúc mới đầu tư quay mv tiếp theo.

Tình cờ, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã gửi đến Ngô Kiến Huy ca khúc Lỗi của anh. Ngô Kiến Huy thấy ưng ý nên chàng Bắp đã quyết định thu âm và cho ra mắt vào dịp 8/3, xem như món quà dành tặng các fan và các bạn nữ. Đây cũng được xem như là một bước đệm cho những dự án khủng sắp tới của anh chàng ca sĩ này.

Bình thường MV lyrics sẽ là clip hoạt hình hoặc các tấm hình ghép chạy chữ nhưng lần đầu tiên Ngô Kiến Huy muốn đi đầu trong việc đầu tư cho một MV lyrics chỉn chu, điều này cũng chưa có bất kì ca sĩ nào thực hiện, chàng Bắp đã bàn bạc và nhờ người bạn thân là đạo diễn Khương Vũ cùng ê kíp Chaidao thực hiện ý tưởng này cùng mình. Lỗi của anh được quay tại một resort thuê tại Bình Dương.

Lời bài hát kết hợp cùng giai điệu đượm buồn nhưng không sầu thảm, chàng trai xin lỗi vì đã không thể ở bên cô gái nhưng vẫn chúc cho cô sẽ tìm được tình yêu mới mà ở nơi đó người mới sẽ giúp cô vẽ lên một giấc mơ lung linh tuyệt vời hơn mình có thể làm. Lời bài hát cũng dễ tạo sự đồng cảm ở câu chuyện không thể đến với nhau vì rào cản vật chất…

Lê Minh