Ngô Kiến Huy cùng các bạn bao trọn du thuyền 5 sao ở Phú Quốc

Vừa sợ mất tình đoàn kết, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như đã quay sang “phản” nhau bằng hình phạt “dã man”

Kết thúc những ngày vui chơi “thả ga” trong series Biển hè sôi động, Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục đưa khán giả đến với series Miền Tây Du Hí – một khái niệm khác về du lịch miền Tây chỉ có trong Việt Nam Tươi Đẹp. Sau trailer đặc sắc vui nhộn, tập đầu tiên đã chính thức lên sóng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trước độ vui nhộn, hài hước của dàn nghệ sỹ là “hội bạn thân” Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung cùng HOST Jin Ju – cô gái Hàn Quốc có tình yêu đặc biệt với Việt Nam.

Du lịch bằng dịch vụ du thuyền 5 sao – một loại hình mà nhiều người chưa từng nghĩ đến khi du lịch tại miền Tây vậy mà xuất hiện trong chuyến hành trình của Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như như những hội bạn “Rich Kids” thỏa sức dạo chơi tận hưởng giữa biển với các hoạt động như câu cá, lặn ngắm san hộ, chơi phao…

Vốn chẳng ai có kinh nghiệm câu cá nên mỗi nghệ sỹ phài dùng nhiều cách chiêu dụ cá khác nhau. Nhưng hài hước và bá đạo nhất có lẽ là vũ điệu “Bống Bống Bang Bang” của “mẹ Cám” Huỳnh Lập khiến khán giả bật cười.

Không thể bỏ qua còn là trò chơi lặn ngắm san hô với hàng trăm loài san hô đẹp mắt dưới đáy biển. Không chỉ vậy, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như còn thả mình lênh đênh trên những chiếc phao trái cây nhiều màu sắc, thưởng thức những ly cocktails để thư giãn, tận hưởng như những hình ảnh check in thường thấy khi đi du lịch của hội con nhà giàu.

Tận hưởng nhưng vẫn không thể thiếu những phần thử thách từ chương trình để tăng thêm phần kịch tính với các hình phạt. Chỉ mới nghe hình phạt, các nghệ sĩ đã phản ứng kịch liệt, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập còn cho rằng hình phạt xô xuống biển là dã man, làm mất đoàn kết. Phản ứng là vậy nhưng khi đồng đội thua đã trở mặt phản nhau không thương tiếc trong tích tắc khiến cả hội cười bò.

Những giây phút vui chơi tận hưởng đầy thư giãn của Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung trong tập đầu tiên Việt Nam Tươi Đẹp – series Miền Tây Du Hí đã khép lại với bữa tiệc hải sản ngay trên du thuyền. Chặng tiếp theo sẽ là những thử thách vô cùng kịch tính đang chờ đợi các nghệ sỹ phía trước. Tiếp tục ủng hộ và đón xem Việt Nam Tươi Đẹp được phát sóng lúc 17h10, chủ nhật trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu lúc 10h15 trên kênh HTV7 để đồng hành cùng các nghệ sĩ khám phá miền Tây đầy thú vị này

LQTT

Hình ảnh: Vivian