Nghệ sị Việt nấu ăn cho các em bé bị chất độc da cam

(Mask) – Chương trình “Gắn kết yêu thương” đầu tiên của năm mới 2015 sẽ đến với 60 em nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình – BV Từ Dũ cũng như các bệnh nhân nghèo tại đây. Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức.

Chương trình lần 6  “Gắn kết yêu thương” sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Từ Dũ từ 13h30 đến 15h30 ngày 8/1/2015. 


Gắn kết yêu thương là một hoạt động xã hội tình nguyện được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ Thành phố với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương. Năm mới Tết đến, chương trình Gắn kết yêu thương lại càng mong muốn được đến với nhiều con người kém may mắn hơn nữa để chia sẻ và nhân lên niềm tin yêu trong cuộc sống. Vì vậy, Gắn kết yêu thương tháng 1 sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn đến các em nhỏ.

 

Hành trình gần 1 năm qua với Gắn kết yêu thương, chính là hàng trăm suất ăn và món quà kịp thời đến tay những bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn. Vì những ý nghĩa tốt đẹp mà Gắn kết yêu thương lan tỏa được trong mỗi chuyến đi, mà số lượng nghệ sỹ, tình nguyện viên tham gia tăng lên mỗi kỳ. Đó là nguồn khích lệ tinh thần lớn để Gắn kết yêu thương có thể huy động được nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng tham gia chương trình để chia sẻ được nhiều hơn với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 Các nghệ sĩ tham gia, ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng còn tham gia đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân biết đến chương trình quyên góp vào quỹ Gắn kết yêu thương để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện. Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 đồng. Ngoài ra Ban tổ chức sẽ tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

Gắn kết yêu thương quy tụ đông đảo các nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực như sân khấu, ca sĩ, nhạc sĩ, các hoa khôi, người mẫu, MC…


LQTT