Ngắm “vedette” miền Bắc lần đầu “tấn công” sàn diễn miền Nam

(Mask) – Là những “chân dài” lần đầu “Nam tiến”, nhưng dàn chân dài vedette của công ty người mẫu Venus miền Bắc như Hạ Vy, Hà Phương, Bích Ngọc và Huyền Thu – Thư Huyền đã có những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình Tuần lễ Thời trang Việt đang diễn ra tại số 6 Đồng Khởi.

Từ ngày 14/4 – 20/4/2011, 100 người mẫu hàng đầu tại Việt Nam đã có dịp khoe vẻ tự tin và kinh nghiệm trình diễn catwalk của mình trong chương trình Tuần lễ Thời trang Việt với chủ đề “I’m a designer” đang diễn ra tại TPHCM. Không chỉ quy tụ dàn người mẫu đình đám, chương trình còn là nơi để giới thiệu các mẫu thời trang mới và ấn tượng nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Võ Việt Hùng, Võ Việt Chung, Hoàng Hải, Đức Hùng, Chung Thanh Phong,…  với đa dạng các phong cách. Sau gần 1 năm thành công từ Model Club tại 45 Hà Nội, Model club thứ hai đã được thành lập và khai trương tại số 6 Đồng Khởi. Chương trình đã tạo nhiều ấn tượng bởi  dàn người mẫu đình đám trong cả nước, đặc biệt là dàn “chân dài” lần đầu “Nam tiến”.

Dàn chân dài hàng đầu  lần đầu “Nam tiến” chụp hình cùng giám đốc công ty người mẫu Venus Miền Bắc

Hạ Vy trở thành vedette trong chương trình bởi kinh nghiệm sân khấu lâu năm và thành tích Siêu mẫu Ấn tượng năm 2006

Top 10 Siêu mẫu Châu Á Hà Phương cũng lần đầu “tấn công” sàn diễn phía Nam nhưng lại có màn trình diễn tự tin và đầy ấn tượng. Chân dài sinh năm 1993 này đang được Venus Miền Bắc kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai bởi chiều cao 1,77m cùng với vẻ đẹp cuốn hút của mình.

Cặp song sinh Huyền Thư và Thư Huyền luôn tạo ấn tượng không chỉ bởi kỹ năng sàn diễn mà còn bởi nhan sắc “đẹp như hai giọt nước”.

Hà Nhuận Nam
Ảnh Duy England