‘Ngắm hoa lệ rơi’ cán mốc 100 triệu view, Châu Khải Phong đãi fan bằng MV phim ca nhạc mới Inbox

Chỉ trong chưa đầy 3 tháng phát hành, MV lyric ‘Ngắm hoa lệ rơi’ đã cán mốc 100 triệu view. Để tri ân khán giả đã ủng hộ, Châu Khải Phong đãi fan bằng một MV phim ca nhạc sắp ra mắt.

Ngắm hoa lệ rơi là một ca khúc được được chắp bút bởi nhạc sĩ Duy Cường. Tháng 3/2017, Châu Khải Phong phát hành ca khúc và vấp phải nhiều lời chê bai của cư dân mạng. Ca khúc bị cho là sến sẩm, mang hơi hướng cũ kỹ. Đúng 1 năm sau, Châu Khải Phong ra mắt MV lyric và bất ngờ càn quét nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn.

Thành công lớn nhất của Ngắm hoa lệ rơi là nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền và liên tục vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và 100 triệu view ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, với hàng chục bản cover khác nhau đã tạo một cơn sốt khá mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Để tri ân khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua, giọng ca xứ Nghệ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra đời của một MV phim ca nhạc thời gian tới.

MV mới này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Dung Doll –nữ diễn viên từng đóng chính trong phim ca nhạc ‘Ngắm hoa lệ rơi’ gây nhiều tranh cãi của Châu Khải Phong. Trong MV phim mới, Dung Doll tiếp tục được Châu Khải Phong chọn vào vai nữ chính.

Được biết, trong sản phẩm mới, sẽ có nhiều pha hành động và hành trình giải cứu  người đẹp mà Châu Khải Phong và ê kíp dành đã dành nhiều tâm sức để thực hiện, hứa hẹn MV sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

P.V