Ngắm các thiên thần nhí đáng yêu trong bộ sưu tập Angel Dreams của Ruby Trần

Nhà thiết kế trẻ Ruby Trần vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Angel Dreams – Những giấc mơ thiên thần trong chương trình Angel Wish Kids Fashion Show 2.

“Angel dreams” là một giấc mơ nhỏ mà nhà thiết kế Ruby Trần muốn dành tặng đến cho tất cả những trẻ thơ được thoả sức vui sống hồn nhiên, dể thương và bay bổng, mang đến sự năng động và thích thú cho các bé.

Các cô bé sẽ được thỏa thích hoá thân thành những nàng hoa, những nàng công chúa, và những thiên thần nhỏ bé cực kỳ xinh tươi,… Từ đó, chính những nụ cười, sự hồn nhiên vui khỏe của các con trẻ chính là niềm hạnh phúc của những bậc làm cha mẹ.

Angel Wish Kids Fashion Show 2 năm 2018 là chương trình cộng đồng nhằm mang đến cho những trẻ em vùng sâu vùng xa có được những chiếc cầu bắc qua sông để con đường tới trường thêm rộng mở.

Sau đêm diễn, nhà thiết kế Ruby Trần có tâm nguyện  được chia sẻ toàn bộ số doanh thu từ tiền bán được của bộ sưu tập “Angel dreams” cho quỹ thiện nguyện với hi vọng sẽ được các nhà hảo tâm cũng như quý phụ huynh ủng hộ bằng cả tấm lòng.

Ảnh: Phú Trần – Quốc Bảo – Edi Lương