Ngắm bộ sưu tập Fall 2015 tuyệt đẹp của NTK gốc Việt Barbara Bùi

(Mask) – Nhà thiết kế Barbara Bùi tiếp tục khiến các tín đồ thời trang Việt vô cùng tự hào khi trình làng bộ sưu tập tuyệt đẹp tại Tuần lễ thời trang Paris Fall 2015.

Barbara Bui là một trong những cái tên rất hiếm hoi của người Việt thành danh trên sàn diễn quốc tế.Ngoài thiết kế trang phục, Barbara Bui còn nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế phụ kiện. Bộ sưu tập giày và túi xách cao cấp đầu tiên của bà ra mắt năm 2000 được đón nhận hơn cả mong đợi. Kristen Stewart, Michelle Pfeiffer, Mila Kunis, Miranda Kerr… là những mỹ nhân mê mẩn giày của Barbara Bui.

Ở dòng trang phục, Barbara Bui gây ấn tượng bằng các thiết kế đơn giản, ứng dụng mang nét mạnh mẽ, hiện đại. Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế tài năng này vừa được trình làng tại tuần lễ thời trang Paris Fall 2015. Những thiết kế vô cùng đơn giản nhưng đẳng cấp, mạnh mẽ nhưng vẫn rất gợi cảm và sang trọng lần này của Barbara Bùi tiếp tục khiến các tín đồ muốn được ngay lập tức sở hữu.

Sử dụng tone màu cơ bản gồm đen, trắng, navy, Barbara Bùi đem đến loạt thiết kế gồm váy dạ hội voan bay bổng sexy, áo trench coat dáng dài sang trọng, quần skinny, sơ mi, suit, váy cocktail thanh lịch…

Tom