Ngắm bé “điệu” cùng mùa cúc họa mi

Ai bảo “e ấp” bên những bông cúc họa mi tinh khôi là độc quyền của các thiếu nữ. Bên những nhành họa mi đầu đông, có một cô gái nhỏ được bố ghi lại những khoảnh khắc “cực điệu” mà thật đáng yêu.

Cô gái nhỏ Nguyễn Minh Thùy Anh với biệt danh Chibi đang học “Đại học chữ to” nhưng khi diễn xuất trước ống kính “của bố”, cô như một nàng thiếu nữ nhỏ, nhẹ nhàng mà thật hồn nhiên.

Không phải là mẫu nhí cũng chưa qua bất kỳ lớp học người mẫu nào nhưng với sở thích vẽ tranh, múa, chụp ảnh… Chibi có thể vẽ tranh cả ngày không chán và bạn ấy thường tự nghĩ ra cách tạo dáng điệu đà cho mình khi lên hình.

Trầm tính và có phần nhút nhát, nhưng bởi là chị cả của 2 em nên Chibi khá chững chạc và nhẹ nhàng. Đó cũng thường là phong cách chụp ảnh của bạn.

Với bố – người cầm máy, khi Hà Nội vào đông, ngắm những bông cúc hoạ mi xinh đẹp, bố thường nghĩ đến cô con gái đầu lòng bởi khi cúc họa mi chớm nở cũng chính là mùa sinh của con.

Những cánh hoa mỏng manh, trắng tinh khôi cũng giống như tính cách và tâm hồn của con, trong sáng, hiền lành, nhẹ nhàng.

Bố thích chụp, con thích tạo dáng, vậy là 2 bố con tranh thủ những ngày Hà Nội đẹp trời nhất, lúc những bông cúc hoạ mi nở rộ nhất để ghi lại bộ ảnh này.

Photo: Chibi’s Dad

Phục trang: Chibi’s Mom